Bé 5 tuổi thiệt mạng vì không được xem "Người nhện"

(Tinmoi.vn) Một cậu bé 5 tuổi ở Jakarta, Indonesia đã qua đời sau khi nhảy qua cửa sổ phòng ngủ từ tầng 19 một khu chung cư chỉ vì mẹ không cho xem phần mới nhất của loạt phim "Người nhện".

(Tinmoi.vn) Một cậu bé 5 tuổi ở Jakarta, Indonesia đã qua đời sau khi nhảy qua cửa sổ phòng ngủ từ tầng 19 một khu chung cư chỉ vì mẹ không cho xem phần mới nhất của loạt phim "Người nhện".

Thông tin từ cảnh sát cho biết, Valentino (tên cậu bé), đã khóa trái cửa phòng mình sau khi tranh cãi với bố mẹ.

Truyền thông Indonesia đưa tin, bi kịch xảy ra vào tuần trước, khi cậu bé yêu cầu mẹ mình, cô Eva (23 tuổi) rằng liệu cậu có thể xem phần mới nhất của loạt phim siêu anh hùng này không.

Bé 5 tuổi thiệt mạng vì không được xem 'Người nhện' 6

Khu chung cư nơi xảy ra vụ việc thương tâm

Tuy nhiên, bà mẹ trẻ này đã từ chối, nói cậu không thể đi xem phim vì cậu em trai một tuổi Vincencius đang bị ốm và cô muốn đi thăm đứa con nhỏ này. Điều này khiến Valentino thất vọng, bỏ vào phòng và khóa trái cửa. Người mẹ lo sợ đã chạy xuống tầng 2 để yêu vầu sự giúp đỡ của người trông nom tòa nhà, nhưng khi cô đang nói chuyện cùng người này thì nghe một tiếng động lớn bên ngoài.

Thi thể cậu bé sau đó được phát hiện trên mái nhà bằng thủy tinh của gia hàng thực phẩm trong khu căn hộ phức hợp. Những người có mặt đã cố gắng đưa cậu bé đến bệnh viện, tuy nhiên, cậu bé đã không qua khỏi khi đang trên đường đi cấp cứu.

Bé 5 tuổi thiệt mạng vì không được xem 'Người nhện' 7

Cậu bé được đưa tới bệnh viện Pluit gần đó nhưng đã qua đời trên đường đi cấp cứu

Giới chức cho biết có thể cậu bé đã tự tử vì cửa sổ phòng ngủ rất dễ trèo lên. Tuy nhiên, họ cũng đang điều tra khả năng bi kịch của cậu bé đáng thương này có thể xuất phát từ việc cậu bé bắt chước anh hùng trên màn ảnh do còn quá nhỏ, suy nghĩ non nớt, dẫn đến cái chết thương tâm.  

Một quan chức cảnh sát cho biết, Valentino là cậu bé rất hiếu động, thường thích bắt chước những người hùng màn ảnh như Iron Man, Captain America... sau mỗi lần xem.

Phần mới nhất của loạt phim "Người nhện" đã tạo nên kỉ lục phòng vé tại Indonesia

Phần mới nhất của loạt phim "Người nhện" bắt đầu công chiếu tại Indonesia từ hôm 30/4 và đã tạo nên kỉ lục phòng vé mới.

Trường hợp bi thảm này gợi nhớ lại thảm kịch của bé Kevin Morais, 6 tuổi cũng đã thiệt mạng sau khi bắt chước "Người nhện", leo dọc theo của sổ phòng ngủ trên tầng 3 tại nhà riêng ở London, sau đó bị trượt tay và rơi xuống.

 

Yên Yên (Theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục