Bé gái 16 tháng tuổi ngồi tù cùng mẹ

(Tinmoi.vn) Bé gái được mẹ sinh ra khi mẹ bị bắt giam. Cho đến nay, bé đã được 16 tháng tuổi và vẫn tiếp tục ở lại trại giam cùng mẹ.

(Tinmoi.vn) Bé gái được mẹ sinh ra khi mẹ bị bắt giam. Cho đến nay, bé đã được 16 tháng tuổi và vẫn tiếp tục ở lại trại giam cùng mẹ.

 

Clip Chó điên tấn công người trên bãi biển

Khadija Shah, đến từ Birmingham, Anh đang mang thai đứa con thứ 3 thì bị bắt tại sân bay Islamabad vào tháng 5/2012 vì tội buôn ma túy. Trong lúc chờ xét xử, người phụ nữ 26 tuổi bị giam tại nhà tù khét tiếng Pakistan. Cô bị kết án chung thân khi đang cố vận chuyển 63 kg heroin (trị giá khoảng 3,2 triệu bảng Anh) ra khỏi đất nước. Cô sinh bé Malaika trong lúc bị giam giữ. Luật sư của cô cho biết hiện giờ em bé đã được 16 tháng tuổi và sẽ ở lại trong tù cùng mẹ.

Bé gái 16 tháng tuổi ngồi tù cùng mẹ 5

Vì hoàn cảnh khó khăn, bé Malaika được sinh ra trong tù và bé sẽ tiếp tục ở lại đó cùng mẹ

Hai đứa con đầu của Shah, một bé trai 5 tuổi và một bé gái 4 tuổi đã trở lại Anh trong khi bé Malaika phải sống sau song sắt. Năm ngoái, Shah phải đối mặt với án tử hình nhưng chính Malaika đã giữ lại mạng sống cho cô. “Nếu không có Malaika ở đây, tôi sẽ phát điên vì khó khăn. Con gái tôi khiến tôi mạnh mẽ hơn. Tôi vẫn đang cho con bú. Cứ 3 tháng chúng tôi nhận được trợ cấp thực phẩm và tã giấy cho con bé. Con gái tôi thích chơi với các loại giấy gói đồ. Tôi luôn cố giữ cho môi trường xung quanh sạch sẽ”, Shah nói.

Bé gái 16 tháng tuổi ngồi tù cùng mẹ 6

Các tù nhân cùng con cái họ trong nhà tù Adiala, Rawalpindi, Pakistan

Bé gái 16 tháng tuổi ngồi tù cùng mẹ 7


Trại tù này chứa các phần tử khủng bố nguy hiểm nhất Pakistan

Bảo Linh (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục