Trung Quốc: Bé gái bị cô giáo bịt băng dính đến chết vì nói chuyện trong giờ học

Một bé gái ở Hoa Điện, Cát Lâm, Trung Quốc có thể đã bị cô giáo dùng băng dính dán quanh miệng dẫn đến tử vong, mà nguyên nhân là do bé nói chuyện trong giờ học.

Một bé gái ở Hoa Điện, Cát Lâm, Trung Quốc có thể đã bị cô giáo dùng băng dính dán quanh miệng dẫn đến tử vong, mà nguyên nhân là do bé nói chuyện trong giờ học.

Sina đưa tin, nạn nhân là bé Quách Tân Đồng, hiện đang học lớp mẫu giáo bé. Sáng sớm ngày 12/6, trong lúc thể dục buổi sáng ở trường, bé Quách đã nói "linh tinh" nên lúc sau về lớp bị cô giáo phạt quấn băng dính quanh miệng dẫn đến ngạt thở và được đưa vào phòng y tế của trường.

Khoảng 40 phút sau, bé gái tử vong. Điều đáng nói là, khi xe cứu thương đến trường mầm non thì bé gái đã qua đời được 30 phút.

Trung Quốc: Bé gái bị cô giáo bịt băng dính đến chết vì nói chuyện trong giờ học 1

Bé gái thiệt mạng sau khi bị cô phạt dán băng dính vào miệng vì tội nói nhiều.

Theo truyền thông Trung Quốc, hiện các bên liên quan đang đùn đẩy trách nhiệm và yêu cầu gia đình nạn nhân không phát tán việc này trên mạng. Các phóng viên đã liên hệ với phụ huynh bé Quách nhưng được.

Trong khi đó, giới chức địa phương ra thông báo nói rằng: 10h5 ngày 12/6, một bé mầm non đã có những biểu hiện lạ thường sau giờ thể dục buổi sáng, sau đó xuất hiện co giật. Giáo viên chủ nhiệm đã gọi xe cấp cứu và liên hệ với gia đình nạn nhân ngay sau đó. 11h cùng ngày, bé gái tử vong.

Lời giải thích không đồng nhất từ 2 phía gây nên tranh cãi rất lớn từ phía cư dân mạng, nhưng phần lớn mọi người đều cho rằng, bé gái tử vong nhất định có 1 phần trách nhiệm ở phía nhà trường.

Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra và làm rõ.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục