Bé trai sơ sinh được cứu sống kỳ diệu sau khi bị vùi dưới đất

Trong lúc đào đất để chuẩn bị xây nhà, người dân bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đã vô cùng sợ hãi khi thấy bàn chân người thò lên khỏi mặt đất, khi đào lên họ phát hiện đây là một bé trai sơ sinh bị chôn sống.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra mới đây tại ngôi làng Sonoura ở huyện Siddharthnagar, bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ. Trong lúc một nhóm người dân đang đào đất để xây nhà thì họ đã phát hiện ra một chiếc chân người nhỏ xíu thò lên khỏi mặt đất.

Sau đó, họ lại tiếp tục nghe thấy những tiếng khóc thút thít rất nhỏ. Nghi ngờ có đứa trẻ bị rơi, những người dân đã cùng nhau đào đất nhanh nhất có thể để cứu sống sinh linh nhỏ bé.

Bé trai sơ sinh được cứu sống kỳ diệu sau khi bị vùi dưới đất 1

Cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra về sự việc này để xác định những người đã cố tình bỏ rơi và chôn sống bé trai. Ảnh: NS

Lúc này, một người đàn ông đang cố gắng dùng tay bới đất và cát lên. Họ phải xác định được tay và chân của em bé ở đâu thì mới có thể nhấc em bé lên một cách an toàn được. Sau một thời gian ngắn nỗ lực, nhóm người này đã đưa được em bé lên khỏi mặt đất.

Bé trai sơ sinh được cứu sống kỳ diệu sau khi bị vùi dưới đất 2

Một người phụ nữ sống trong làng Sonoura đã quyết định sẽ làm thủ tục nhận nuôi cậu bé nếu không có ai tới nhận. Ảnh: NS

Đó là một bé trai sơ sinh, chỉ vừa mới được sinh ra khoảng 1-2 ngày. Khi được cứu lên khỏi mặt đất, cậu bé hoàn toàn bất động, cả cơ thể phủ đầy đất cát.

Ngay sau đó, một trong số những nhân viên cứu hộ đã lập tức tới để kiểm tra xem cậu bé có còn sống không. Đúng lúc đó, người ta bắt đầu thấy chân tay cậu bé cử động và có hơi thở.

Bé trai lập tức được đưa tới một bệnh viện địa phương gần đó để cấp cứu và điều trị sức khỏe. Kết quả kiểm tra cho thấy em bé bị chặn đường thở do nuốt phải bùn đất nhưng do được phát hiện kịp thời nên đã sống sót một cách vô cùng kỳ diệu. Các nhân viên y tế cho biết, tình trạng sức khỏe của cậu bé hiện đã ổn định nhưng vẫn cần nằm viện thêm một thời gian để theo dõi.

Hiện cảnh sát đã vào cuộc điều tra nhưng vẫn chưa rõ ai là người đã chôn sống bé trai, lý do chôn sống cũng như thời gian cậu bé đã nằm dưới đó trong bao lâu.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục