Bị cha mẹ Vân Quang Long 'vạch trần', Linh Lan tung ra tình tiết khó tin

Sau khi bị bố mẹ Vân Quang Long 'vạch trần' về danh tính, Linh Lan đã lên tiếng làm rõ và tung ra tình tiết khó tin. 

Câu chuyện ồn ào giữa bố mẹ Vân Quang Long và Linh Lan (vợ 2 cố nam ca sĩ) đến thời điểm hiện tại hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Nhiều người chỉ mong câu chuyện được lắng xuống vì dù sao người mất thì cũng đã mất rồi nhưng những người trong cuộc vẫn không để câu chuyện được nằm yên. 

Bị cha mẹ Vân Quang Long 'vạch trần', Linh Lan tung ra tình tiết khó tin 1

 

Bị cha mẹ Vân Quang Long 'vạch trần', Linh Lan tung ra tình tiết khó tin 2
Hình ảnh Linh Lan tung ra bằng chứng cố nghệ sĩ Vân Quang Long nợ tiền mẹ cô. Ảnh: Facebook

Cha mẹ cố nghệ sĩ Vân Quang Long mới đây đã chia sẻ danh tính thật sự của Linh Lan giữa nhiều lùm xùm sau khi nam ca sĩ qua đời. 

Phía Linh Lan ngay lập tức cũng đã có động thái lên tiếng nhằm nói rõ về vấn đề này. 

Theo đó, Linh Lan thẳng thắn cho biết cái tên Phan Thị Ngọc Nhi là tên do mẹ cô đặt cho cả 2 chị em chứ không phải cô mạo danh chị gái như nhiều lời tố. 

   >>Đừng bỏ lỡ: Cô gái từng 'vạch trần bộ mặt thật' của Ngô Kiến Huy ngày ấy bây giờ ra sao?

Linh Lan cho biết cô tên là Ngô Thị Trúc Ly, đây là tên trong giấy tờ và cũng là tên dùng để Vân Quang Long gửi tiền về Việt Nam cho cô. 

Linh Lan chỉ là nick name và cô có tên gọi khác mà bố mẹ đặt cho là Phan Thị Ngọc Nhi. 

Bị cha mẹ Vân Quang Long 'vạch trần', Linh Lan tung ra tình tiết khó tin 3
Linh Lan được biết đến là vợ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long. Ảnh: Facebook

'Tất cả chị em gái của tôi đều theo họ mẹ là họ Phan, riêng tôi theo họ cha là họ Ngô.'.

Cũng theo chia sẻ của Linh Lan, gia đình cô vẫn gọi hai chị em cô là Nhi chị và Nhi em. 

Trong đám tang của Vân Quang Long, cô lấy tên trên cáo phó là Phan Thị Ngọc Nhi (tên mẹ đặt) vì cô không muốn người khác phải thắc mắc vì sao trong bốn chị em gái lại có mỗi mình cô khác họ.

'Luật pháp Việt Nam không hề quy định tên trong cáo phó bắt buộc phải là tên trong giấy tờ. Tôi đến đám tang anh Long với suy nghĩ đây là cái tình, cái nghĩa cuối cùng mà tôi dành cho người mà tôi đã gọi là chồng, người đã gọi tôi là vợ, và quan trọng anh là ba của con gái tôi.

Bị cha mẹ Vân Quang Long 'vạch trần', Linh Lan tung ra tình tiết khó tin 4
Ba mẹ cố nghệ sĩ Vân Quang Long. Ảnh: Internet

Lúc đó, tôi không đặt nặng việc sử dụng tên gì, vì tôi không nghĩ lại có quá nhiều người cố tình vạch lá tìm sâu như vậy. Nếu biết sự tình thế này, tôi đã sử dụng tên Linh Lan cho êm chuyện', Linh Lan phân trần. 

Cô cũng khẳng định mình không hề sử dụng 2 chứng minh thư nhân dân như lời cha mẹ của Vân Quang Long nói và bản thân mình không hề vi phạm pháp luật. 

Vợ 2 cố nghệ sĩ Vân Quang Long cho biết tên của bé Helen là Ngô Mẫn Nhi, sau đó đổi tên thành Helen Lê, đây đều do Vân Quang Long quyết định. 

Nam ca sĩ nói với Linh Lan rằng khi anh có quốc tịch Mỹ, anh sẽ đón cô và bé Helen sang đoàn tụ cùng với anh.

Chi tiết đáng chú ý hơn cả chính là việc cô cho biết cô nghệ sĩ Vân Quang Long đã mượn của mẹ cô một số tiền khá lớn để đầu tư vào vườn sinh thái. 

Bị cha mẹ Vân Quang Long 'vạch trần', Linh Lan tung ra tình tiết khó tin 5
Câu chuyện ồn ào giữa Linh Lan và ba mẹ Vân Quang Long hiện vẫn chưa có hồi kết. Ảnh: Internet

Linh Lan thậm chí còn chụp lại hình ảnh giấy viết tay của Vân Quang Long trước đó về món nợ này. 

'Về món nợ mà anh Long đã mượn của mẹ tôi, tôi vốn đã im lặng không muốn nói vì anh Long đã mất, tôi không muốn anh ấy thêm điều thị phi, tai tiếng. Nhưng phía bên kia lại đem chuyện này lên mạng rêu rao, có nhiều điều không đúng nên buộc lòng tôi phải nói. Và xin nhấn mạnh là hiện tại tôi không có ý đòi món nợ này'.

Linh Lan cho biết Vân Quang Long đã mượn của mẹ mình tổng cộng  647 triệu (lần đầu 300 triệu, lần sau 347 triệu) để đầu tư vườn sinh thái và xây nhà trong vườn sinh thái. 

'Tôi đã sống với anh trong căn nhà ở khu vườn sinh thái này gần 1 năm (trước khi anh sang Mỹ). Tôi cũng không đòi lại số tiền này vì nghĩ để lại cho cha mẹ anh Long trong chính mảnh đất của họ. Vườn sinh thái đó bây giờ đã có thu hoạch , thôi thì để cho cha mẹ anh Long dưỡng già'.

Trước thông tin Vân Quang Long phải bán xe để trả nợ cho mẹ cô, Linh Lan phủ nhận chuyện này và cho biết nam ca sĩ bán xe hơn 150 triệu để làm mộ cho ông bà nội và bà Bảy, còn dư thì mua SH mini trắng mà hiện tại ba của Vân Quang Long vẫn đang đi. 

Linh Lan khẳng định cô không hề muốn tranh chấp tài sản hay đòi hỏi danh phận nên nếu sự việc tiếp tục bị đẩy xa hơn thì cô buộc sẽ phải nhờ đến sự can thiệt của pháp luật. 

Câu chuyện ồn ào qua lại giữa Linh Lan (vợ 2 cố nghệ sĩ Vân Quang Long) và những người thân của anh hiện vẫn đang là đề tài nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục