Bị cướp chém gần nửa cổ, chàng trai đi bộ 500m tìm người giúp

Sau khi bị bọn cướp hung hãn chém gần lìa cổ, chàng trai Brazil vẫn tiếp tục đi bộ 500 mét cho đến khi gặp được một nhân viên cứu hỏa và được đưa đến bệnh viện.

Sau khi bị bọn cướp hung hãn chém gần lìa cổ, chàng trai Brazil vẫn tiếp tục đi bộ 500 mét cho đến khi gặp được một nhân viên cứu hỏa và được đưa đến bệnh viện.

Hôm 3/4, Pablo Patrik de Souza, 18 tuổi, được tìm thấy đang ngồi bên đường ở thành phố Penha, phía nam Brazil. Cậu bị một vết dao chém kéo dài gần nửa cổ, để lộ cả các mô và cơ bên trong, máu chảy rất nhiều, Daily Mail cho hay.

Bị cướp chém gần nửa cổ, chàng trai đi bộ 500m tìm người giúp 1

Pablo Patrik de Souza sống sót suốt một đêm với chiếc cổ bị chém sâu và gần đứt lìa. Ảnh: Harianriau

Tuy vậy, cậu vẫn bình tĩnh kể lại vụ việc cho các nhân viên cứu hộ. De Souza cho hay vào tối hôm trước, cậu bị 3 tên côn đồ phục kích và cướp giày cùng điện thoại. Cậu đã cố gắng chống cự nhưng những tên này mạnh hơn và trong lúc xô xát, chúng đã dùng dao chém vào cổ de Souza. Sau đó, 3 tên cướp ném nạn nhân xuống một khe núi trong rừng.

Tuy nhiên, chàng trai trẻ đã may mắn sống sót nhờ giả vờ chết rồi trốn trong rừng suốt và dùng tay cố giữ chiếc đầu trên cổ.

Cậu được một lính cứu hộ phát hiện và hỏi: "Sao chúng lại làm thế? Vì cậu nợ tiền mua ma túy à?".

"Không, chúng cướp đồ của tôi và tôi đánh trả. Tôi đấm vào mặt một tên và chúng cố giết tôi", de Souza trả lời.

Chàng trai sau đó được đưa tới bệnh viện và được cứu sống nhờ phẫu thuật, trong khi cảnh sát vẫn đang truy lùng những tên cướp.

[mecloud]nNzIyxRuYK[/mecloud]

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục