Bị đánh tơi tả vì đứng trang điểm, chải chuốt trước cây ATM

Một cô gái trẻ đã bị chửi mắng và đánh tơi tả vì nghiễm nhiên đứng trang điểm, chải chuốt trước cây ATM trong khi rất nhiều người đang chờ rút tiền.

Một cô gái trẻ đã bị chửi mắng và đánh tơi tả vì nghiễm nhiên đứng trang điểm, chải chuốt trước cây ATM trong khi rất nhiều người đang chờ rút tiền.

Các phương tiện truyền thông Trung quốc những ngày gần đây đang lưu truyền một đoạn video trong đó một cô gái bị đánh do đỏng đảnh trang điểm trước cây rút tiền ATM.

Vụ việc xảy ra khi mọi người đang xếp hàng để rút tiền tại một cây ATM tại quảng trường Kai De - Cáp Nhĩ Tân - Trung Quốc. Trong khi nhiều người đang chờ rút tiền thì một cô gái trẻ lại nghiễm nhiên đứng trang điểm, chải chuốt trước cây ATM.

Bị đánh tơi tả vì đứng trang điểm, chải chuốt trước cây ATM 3

Cô gái đỏng đảnh đứng trang điểm, chải chuốt trước cây ATM

Không kiềm chế được sự tức giận khi phải đợi quá lâu, một phụ nữ đã chửi mắng cô, đồng thời túm lấy cô gái đánh cho một trận. Rất may vụ việc đã được một nam thanh niên ngăn cản nên không gây ra hậu quả nào nghiêm trọng.

Bị đánh tơi tả vì đứng trang điểm, chải chuốt trước cây ATM 4

Một phụ nữ quá bức xúc đã mắng chửi và đánh cho cô gái này một trận

Nhưng điều khiến clip được lan truyền chóng mặt lại chính là những câu nói gây cười của cô gái trẻ kia: “Tôi với cô có thù oán với nhau à. Cô quẳng tôi ra đây còn gọi người đến đánh à? Đừng có động vào dây chuyền của tôi, giá hơn 2000 tệ đấy. Tôi cướp gì của cô chắc? Mất dây chuyền và chìa khóa của tôi thì cô có đền cũng không đền được đâu”.

Bị đánh tơi tả vì đứng trang điểm, chải chuốt trước cây ATM 5

Rất may vụ việc đã được một nam thanh niên ngăn cản nên không gây ra hậu quả nào nghiêm trọng

Sự việc đã được cư dân mạng nước này truyền tải nhanh chóng và trở thành chủ đề hot trên các trang mạng xã hội trong vài ngày qua.

Do rút tiền qua cây ATM chậm chạp nên người thanh niên đã bị một người đang đứng xếp hàng ở sau đâm chết.

Trước đó, tại khu vực trung tâm mua sắm Kim Châu, Trung Quốc xảy ra vụ việc một thanh niên bị đâm chết  vì rút tiền ở máy ATM quá lâu.

Theo lời kể của bạn gái nạn nhân, bạn trai cô đang rút tiền thì xảy ra va chạm với người thanh niên phía sau. Khi tranh chấp nổi lên, người thanh niên đã rút con dao trong người ra và đâm thẳng vào bụng bạn trai cô. Anh đã được đưa ngay vào viện cấp cứu nhưng không qua khỏi vì vết thương quá sâu.

Gã kia đã bị cảnh sát bắt và khai do hắn đang có việc gấp cần rút tiền ngay và đợi người thanh niên phía trước gần 20 phút mà chưa xong nên nổi nóng và cãi cọ. Sau đó hắn không kìm chế nổi bản thân và ra tay giết hại.

 

Theo Yên Yên (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục