Tin mới

Bị khui bí mật hôn nhân, NS Tự Long thản nhiên nói một câu khiến ai nấy đều ngã ngửa

Thứ tư, 17/11/2021, 12:39 (GMT+7)

Nghệ sĩ Tự Long chẳng ngần ngại đối diện với những lời mỉa mai về cuộc hôn nhân của mình khi buông một câu nói khiến ai ai cũng phải chú ý.

Là người kín tiếng trong cuộc sống đời tư, Tự Long xưa nay vẫn luôn khiến khán giả yêu mến và tôn trọng bởi sự cống hiến hết mình của anh cho nghệ thuật. Sự nghiệp huy hoàng của nam nghệ sĩ mới đây đã được một fanpage điểm lại. Kèm theo đó, hình ảnh gia đình của nam nghệ sĩ cũng được chia sẻ.

Bị khui bí mật hôn nhân, NS Tự Long thản nhiên nói một câu khiến ai nấy đều ngã ngửa - Ảnh 1
Bài đăng về NS Tự Long nhận được sự chú ý. Ảnh: FB
Bài đăng về NS Tự Long nhận được sự chú ý. Ảnh: FB

Tuy nhiên, bài đăng này nhanh chóng nhận được sự chú ý của dư luận khi bất ngờ có người buông lời mỉa mai về cuộc sống đời tư của Tự Long. Theo đó, một cư dân mạng bất ngờ để lại lời bình luận khiếm nhã: "Sao không thấy nói đến tiểu sử 2 vợ, lý do dẫn đến 2 vợ của nghệ sĩ, hay là đang viết bút hết mực?".

Nhận thấy bản thân bị mỉa mai, Tự Long chẳng hề cau có mà thậm chí nhanh chóng đáp trả: "Để bài khác vì bài này họ cũng tự vào Facebook lấy ảnh ra viết thôi. Muốn biết lý do 2 vợ, đơn giản thôi". 

Tự Long phản ứng khi bị mỉa mai về chuyện hôn nhân. Ảnh: FB
Tự Long phản ứng khi bị mỉa mai về chuyện hôn nhân. Ảnh: FB

Câu trả lời của "Táo xã hội" khiến dân tình không khỏi ngã ngửa bởi độ hài hước của anh. Dù ở hoàn cảnh nào, anh cũng không hề cáu gắt mà biết cách ứng biến để câu chuyện được nhìn dưới lăng kính nhẹ nhàng mà chẳng hề động chạm đến ai.

Bị khui bí mật hôn nhân, NS Tự Long thản nhiên nói một câu khiến ai nấy đều ngã ngửa - Ảnh 2

Được biết, Tự Long từng có tình yêu kéo dài 8 năm bên người vợ đầu tiên tên Minh Trang. Cả hai gắn bó từ khi còn là sinh viên trường ĐH Sân khấu Điện ảnh. Tuy nhiên, hạnh phúc chẳng tày gang, sau một thời gian kết hôn nam nghệ sĩ đã chia tay người vợ đầu mà chẳng thể đi tiếp một con đường.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, NS Tự Long tìm được hạnh phúc mới chính là bà xã Minh Nguyệt - giảng viên của ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Bị khui bí mật hôn nhân, NS Tự Long thản nhiên nói một câu khiến ai nấy đều ngã ngửa - Ảnh 3
NS Tự Long có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Ảnh: Internet
NS Tự Long có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Ảnh: Internet

Sau 6 năm kết hôn, vợ chồng NSND Tự Long - Minh Nguyệt có với nhau 2 bé gái. Trong gia đình, Minh Nguyệt là người vợ đảm đang luôn khéo chăm con, chiều chồng, nấu ăn ngon. Cuộc sống của gia đình NS Tự Long giờ đây khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news