Tin mới

Bị "khủng bố" tin nhắn vì giống một diễn viên đóng phim người lớn, Bích Phương mạnh mẽ đáp trả!

Thứ ba, 22/05/2018, 15:55 (GMT+7)

Nhiều tài khoản mạng xã hội đã gửi những tin nhắn khiếm nhã đến Bích Phương sau khi trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh và video 18+ của một nữ diễn viên có ngoại hình gần giống cô.

Nhiều tài khoản mạng xã hội đã gửi những tin nhắn khiếm nhã đến Bích Phương sau khi trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh và video 18+ của một nữ diễn viên có ngoại hình gần giống cô.

Mới đây,  bỗng gặp phải "tai bay vạ gió" khi trên xuất hiện những hình ảnh và video phim người lớn của một nữ diễn viên có ngoại hình gần giống cô. Loạt hình ảnh nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, và một bộ phận cư dân mạng đã đồng loạt gửi tin nhắn tìm hiểu rõ thực hư, thậm chí có phần khiếm nhã đến Facebook của Bích Phương. 

Sau 2 ngày nhận được quá nhiều tin nhắn với nội dung không hay, Bích Phương đã mạnh mẽ đáp trả đồng thời khẳng định cô gái đó không phải là mình. Bích Phương còn gay gắt chia sẻ rằng hành động nhắn tin như vậy rất tồi, "kém sang", mất thời gian và tỏa ra năng lượng xấu. Nữ ca sĩ chia sẻ thêm tuy những tin nhắn này không gây hại được gì cho mình nhưng cô cảm thấy không vui khi nhận được những dòng tin nhắn với nội dung khiếm nhã.  

Bị 'khủng bố' tin nhắn vì giống một diễn viên đóng phim người lớn, Bích Phương mạnh mẽ đáp trả! 1

Bích Phương cho rằng việc nhắn tin với lời lẽ khiếm nhã không phải là một trò vui.

Bị 'khủng bố' tin nhắn vì giống một diễn viên đóng phim người lớn, Bích Phương mạnh mẽ đáp trả! 2Bị 'khủng bố' tin nhắn vì giống một diễn viên đóng phim người lớn, Bích Phương mạnh mẽ đáp trả! 3

Cư dân mạng đồng loạt nhắn tin cho Bích Phương hỏi rõ thực hư. Thậm chí, một vài facebooker còn để lại những dòng tin khiếm nhã.

Bài đăng của Bích Phương đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Phần đông mọi người đều tỏ ra bất xúc trước hành động thiếu lịch sự của những tài khoản bị Bích Phương đưa lên.

- Chị không cần quan tâm đến những người như vậy đâu, để đó có bọn em lo.

-  Xúc phạm người khác có vẻ vui nhỉ? Không hiểu nghĩ gì luôn. 

 - Việc này có thể kiện vì bôi xấu danh dự người khác đó, mấy page đưa thông tin sai hãy cẩn thận! Chị Phương quá tử tế mà còn che tên che ảnh ava đi chứ không các bạn cũng còn nick nữa đâu.

- Nhìn cái là biết không phải rồi mà vẫn cố nhây đi nhắn tin hỏi. Định tạo trò cười nhưng xin lỗi vì nó "fail" quá các bạn ạ.

- Chị che tên làm gì, để hiện ra cho họ xấu hổ. Nhắn tin cho người khác xúc phạm đùa cợt kiểu như thế này thì chắc chúng nó cũng không ngại để người ta biết mình vô duyên như thế nào đâu.

Bị 'khủng bố' tin nhắn vì giống một diễn viên đóng phim người lớn, Bích Phương mạnh mẽ đáp trả! 4

Mọi người cho rằng Bích Phương quá tử tế khi che tên của những tài khoản này.

Minh Tuệ

Theo Helino/ Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news