Bi kịch 2 bé gái sinh đôi chết đuối vẫn nắm chặt tay nhau

(Tinmoi.vn) Cặp sinh đôi 2 tuổi Jocelyn và Shaylyn Spurlock được phát hiện chết đuối trong một hồ chứa nước mưa nhà hàng xóm trong khi vẫn nắm chặt tay nhau.

(Tinmoi.vn) Cặp sinh đôi 2 tuổi Jocelyn và Shaylyn Spurlock được phát hiện chết đuối trong một hồ chứa nước mưa nhà hàng xóm trong khi vẫn nắm chặt tay nhau.

Vụ việc đau lòng trên xảy ra chỉ 3 ngày sau khi các bé gái đội vòng hoa lộng lẫy trong ngày cưới của cha mẹ.

Là một cặp sinh đôi xinh xắn và đáng yêu, Jocelyn và Shaylyn luôn được biết đến bởi sự gắn bó, tình cảm mà 2 chị em dành cho nhau.

Bi kịch 2 bé gái sinh đôi chết đuối vẫn nắm chặt tay nhau 6

Jocelyn và Shaylyn luôn gắn bó với nhau từ khi được sinh ra

Hai bé đã đi lang thang ra khỏi nhà ông bà ngoại ở bang Indiana, Mỹ, nơi họ đang sinh sống. Vào thời điểm đó, bà ngoại của các bé đang ngủ thiếp đi, trong khi người mẹ, Bryeanna Spurlock, được mời tới cửa hàng ăn uống, như một món quà cưới mà cô được nhận.

Một thời gian ngắn sau đó, Bryeanna trở về nhà và phát hiện các con mình đã mất tích. Gia đình Bryeanna đổ đi tìm kiếm các bé và hoảng sợ phát hiện đồ chơi rơi trong một khu rừng gần đó.

Bi kịch này được một người hàng xóm phát hiện khi ông nhìn thấy các thi thể nổi lên trên một hồ bơi chứa nước mưa một gia đình gần đó.

Bi kịch 2 bé gái sinh đôi chết đuối vẫn nắm chặt tay nhau 7

Jocelyn và Shaylyn trong ngày cưới của bố mẹ, 3 ngày trước khi thảm kịch xảy ra

Khi được phát hiện, thi thể hai bé vẫn đang nắm chặt tay nhau.

Ông ngoại hai bé, Jim Conley, 65 tuổi, nói trong đau xót: "Chúng nằm cạnh nhau và vẫn nắm chặt tay nhau".

Ông Jim Conley cũng cho biết kể từ khi 3 tháng tuổi, hai cô bé đi đâu cũng có nhau, luôn ở bên nhau từng phút, từng giây và ngủ cùng giường với nhau.

Chỉ 3 ngày trước đó, Jocelyn và Shaylyn mặc những chiếc váy trắng, mái tóc vàng cắt ngắn cùng vòng hoa đội trên đầu, bước vào nhà thờ và rải những cánh hoa hồng khắp nơi trong đám cưới của bố mẹ, Bryeanna, 28 tuổi, và Brad, 29 tuổi.

Bi kịch 2 bé gái sinh đôi chết đuối vẫn nắm chặt tay nhau 8

Jocelyn và Shaylyn là những cô bé vô cùng đáng yêu

Tang lễ được tổ chức tại chính nhà thờ nơi bố mẹ các bé đã tổ chức đám cưới 3 ngày trước. Hai bé được chôn cất trong cùng một quan tài được trang trí bởi những thiên thần.

Theo ông ngoại của hai bé, thảm kịch xảy ra khi hàng xóm của ông - những người sở hữu hồ bơi đã đi du lịch và không một ai ở đó khi tai nạn xảy ra. 

 

Yên Yên (Theo Mirror)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục