Bị máy giật phăng toàn bộ da đầu vì xõa tóc khi làm việc

Chủ quan xõa tóc trong khi làm việc, một nữ công nhân ở Trung Quốc đã bị chiếc máy sản xuất đồ nhựa cuốn lấy tóc rồi kéo bay toàn bộ phần da đầu trước sự kinh hãi từ đồng nghiệp xung quanh.

Chủ quan xõa tóc trong khi làm việc, một nữ công nhân ở Trung Quốc đã bị chiếc máy sản xuất đồ nhựa cuốn lấy tóc rồi kéo bay toàn bộ phần da đầu trước sự kinh hãi từ đồng nghiệp xung quanh.

Theo Sina, vụ tai nạn xảy ra hôm 8/5 tại một nhà máy sản xuất đồ nhựa nằm ở thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Phớt lờ cảnh báo về an toàn lao động, nữ công nhân họ Dương vẫn vô tư để tóc xõa ngang vai trong quá trình làm việc gần khu vực con lô tốc độ cao. Khi cúi người xuống để nhặt món đồ vật đang rơi vãi dưới sàn, bà Dương vô tình để một phần mái tóc bị cuốn vào con lô tốc độ cao đang chạy ngay phía trên.

Bị máy giật phăng toàn bộ da đầu vì xõa tóc khi làm việc 1

Bà Dương nhập viện trong tình trạng bị con lô tốc độ cao kéo phăng luôn cả mảng da đầu. Ảnh: Sina

Hậu quả là toàn bộ phần da đầu từ lông mày trở lên của bà Dương bỗng hoàn toàn biến mất trong sự đau đớn và kinh hoàng của nạn nhân.

Nhiều công nhân gần đó đã lập tức gọi cấp cứu và cho dừng toàn bộ dây chuyền sản xuất để có thể tìm lại phần da đầu bị mất cho đồng nghiệp của mình.

"Vì không có đủ trang thiết bị cần thiết nên chúng tôi buộc phải chuyển bà Dương tới Bệnh viện Quốc tế Đại học Chiết Giang", đội ngũ y bác sĩ tuyến dưới cho biết.

Bị máy giật phăng toàn bộ da đầu vì xõa tóc khi làm việc 3

Phần da đầu bị mất của nạn nhân đã được các đồng nghiệp khác tại nhà máy tìm thấy và chuyển tới bệnh viện. Ảnh: Sina

"Phần da đầu của bệnh nhân từ lông mày trở lên, bao gồm cả hai tai cùng khu vực phía sau cổ đều bị kéo rách hết. Đây là một chấn thương vô cùng nghiêm trọng, có thể gây tử vong do sốc và mất máu nếu không được điều trị kịp thời. Chúng tôi phải dành hơn 8 tiếng để làm sạch vết thương rồi khâu lại da đầu cho bà Dương", phó trưởng khoa ngoại tại Bệnh viện Quốc tế Đại học Chiết Giang cho biết.

[mecloud]ZzB8wmSxAQ[/mecloud]

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục