Tin mới

Bị MC đình đám đá xoáy về xuất thân nông thôn, Triệu Lệ Dĩnh có pha xử lý xứng đáng 'hoa hậu thân thiện'

Thứ sáu, 17/09/2021, 16:48 (GMT+7)

Không chỉ xinh đẹp, EQ của Triệu Lệ Dĩnh được dân tình hết lời ca ngợi.

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những diễn viên đi lên bằng thực lực. Xuất thân tại một vùng quê nghèo khó của Trung Quốc, cô luôn cố gắng vươn lên để chứng minh tài năng, khẳng định tên tuổi của mình. Giai đoạn chân ướt chân ráo mới vào nghề, mỹ nhân họ Triệu từng không ít lần bị phân biệt vì xuất thân thấp kém. Thậm chí một số nguồn tin còn cho rằng, chính vì lý do này mà cô không được mẹ Phùng Thiệu Phong công nhận, đẩy cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Triệu Lệ Dĩnh,
Triệu Lệ Dĩnh, "ngọc nữ" đầy bản lĩnh của làng giải trí Hoa ngữ

Mới đây, trang 163 có bài viết lật lại bài phỏng vấn của Triệu Lệ Dĩnh với một MC nổi tiếng xéo xắt - Kim Tinh, Trong bài chia sẻ này, MC đã thẳng thừng hỏi: Triệu Lệ Dĩnh vẫn có hộ khẩu ở thông thôn à?. Đây được đánh giá là một câu hỏi khá nhạy cảm. Tuy nhiên, với EQ thuộc hàng cao nhất nhì Cbiz, người đẹp 9x mạnh mẽ đáp trả "Chị đoán xem".

Triệu Lệ Dĩnh vận dụng hết EQ để trả lời câu hỏi nhạy cảm của MC về xuất thân nông thôn
Triệu Lệ Dĩnh vận dụng hết EQ để trả lời câu hỏi nhạy cảm của MC về xuất thân nông thôn
Triệu Lệ Dĩnh và MC nổi tiếng xéo xắt nhất Cbiz - Kim Tinh
Triệu Lệ Dĩnh và MC nổi tiếng xéo xắt nhất Cbiz - Kim Tinh

Màn trả lời "gậy ông đập lưng ông" này khiến nữ MC có chút bối rối và nhanh chóng chấm dứt nội dung "kém duyên" của mình. Rất nhiều netizen đã đánh giá cao phản ứng nhanh nhạy, thấu tình đạt lý của Triệu Lệ Dĩnh, vừa có thể bẻ lái sang vấn đề khác, vừa tránh động chạm đến vấn đề phân biệt vùng miền.

>>> XEM THÊM: Triệu Lệ Dĩnh đích thị 'nàng thơ' Dior, riêng khoản lên đồ hiếm mỹ nhân Cbiz nào qua được  

Câu trả lời đầy khôn khéo của Triệu Lệ Dĩnh được dân tình hết lời khen ngợi. Vừa không dìm MC vừa
Câu trả lời đầy khôn khéo của Triệu Lệ Dĩnh được dân tình hết lời khen ngợi. Vừa không dìm MC vừa "bẻ lái" nhẹ nhàng

Dù xuất thân không "lá ngọc cành vàng" như những minh tinh khác nhưng Triệu Lệ Dĩnh rất tự hào về gia đình và quê hương của mình. Trong một bài phỏng vấn, cô từng chia sẻ, bản thân không hề thấy xuất thân kém cỏi, cô tự hào vì mình có một tuổi thơ đúng nghĩa, được vui chơi cùng bạn bè, rong ruổi trên những cánh đồng ngợp hương lúa mới. 

Từ trước đến nay, Triệu Lệ Dĩnh luôn tự hào về gốc gác của mình
Từ trước đến nay, Triệu Lệ Dĩnh luôn tự hào về gốc gác của mình

Trang 163 thậm chí còn dành lời khen và cho rằng tuy tính cách của Triệu Lệ Dĩnh thẳng thắn nhưng cô luôn biết ứng phó hài hòa với mọi hoàn cảnh. Chỉ số EQ cao cùng nhan sắc, tài năng, sự khiêm tốn và trái tim ấm áp chính là "vũ khí" giúp cô nàng chinh phục trái tim công chúng.

Trang 163 thậm chí còn dành lời khen và cho rằng chỉ số EQ cao cùng nhan sắc, tài năng, sự khiêm tốn và trái tim ấm áp chính là
Trang 163 thậm chí còn dành lời khen và cho rằng chỉ số EQ cao cùng nhan sắc, tài năng, sự khiêm tốn và trái tim ấm áp chính là "vũ khí" giúp cô nàng chinh phục trái tim công chúng

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news