Bi Rain bị chê hát live "dở tệ" dù BTC mất tiền tỷ cát-xê

Bi Rain bị chê hát live dở tệ dù ban tổ chức mất tới vài tỷ đồng cát xê trong phần trình diễn tối qua tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Bi Rain bị chê hát live dở tệ dù ban tổ chức mất tới vài tỷ đồng cát xê trong phần trình diễn tối qua tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

[mecloud]CWL14K2wsa[/mecloud]

Tối qua 28/8, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 đã diễn ra tại TP.HCM. Cùng với những màn trình diễn nóng bỏng của 30 người đẹp trên sân khấu, tiết mục khiến nhiều khán giả "đứng ngồi không yên" là phần biểu diễn của nam ca sĩ Bi Rain đến từ Hàn Quốc. 

Gần cuối đêm chung kết, với vai trò hâm nóng sân khấu, Bi Rain biểu diễn 4 ca khúc: It's raining, La Song. Riêng hai ca khúc 30 sexy và My girl còn có sự góp mặt của 30 thí sinh trong đêm chung kết HHVN.

Bi Rain bị chê hát live 'dở tệ' dù BTC mất tiền tỷ cát-xê 1
 
Bi Rain bị chê hát live 'dở tệ' dù BTC mất tiền tỷ cát-xê 2

Bi Rain biểu diễn 4 ca khúc trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam tối qua.

Trong phần trình diễn của mình với hiệu ứng sân khấu tốt, Bi Rain mang đến những màn vũ đạo đẹp mắt. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại gây thất vọng khi hát live khá tệ khiến không ít khán giả cho rằng: "Giọng hát của Bi Rain thều thào quá, thậm chí còn thua cả những ca sĩ Việt Nam. Chỉ được phần vũ đạo kéo lại, thất vọng toàn tập"; "Vũ đạo thì xấu, hát thì thở không ra hơi. Tôi xem hết bài thứ 2 phải tắt bỏ vì không muốn lỗ tai bị tra tấn thêm".

[mecloud]llPbHnPAxg[/mecloud]

Được biết để mời được Bi Rain biểu diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam BTC phải chi mức cát xê lên tới vài tỷ đồng chỉ với 15 phút trên sân khấu. Phía công ty quản lý của Bi Rain cho biết Hoa hậu Việt Nam là chương trình được công ty ưu ái nhất khi đề nghị mức cát-xê hợp lý và bỏ qua nhiều quy chuẩn trong khâu tiếp đãi.

Bi Rain bị chê hát live 'dở tệ' dù BTC mất tiền tỷ cát-xê 6

Nam ca sĩ bỏ qua nhiều quy chuẩn tiếp đón khi biểu diễn tại HHVN 2016.

Ngoài ra, nam ca sĩ Hàn Quốc có thêm một số yêu cầu về di chuyển, nơi lưu trú, phòng nghỉ, thời lượng biểu diễn,... Cụ thể, yêu cầu ban đầu của Bi là đưa đón bằng dòng xe thuộc nhãn hiệu Mercedes-Benz. Ở nhà thi đấu Phú Thọ, nơi diễn ra đêm Chung kết Toàn quốc, Bi Rain phải có phòng riêng để nghỉ ngơi trong khi chờ đến màn trình diễn. Trang bị, tiện nghi trong phòng chờ này cần phải đạt những tiêu chuẩn nhất định và phù hợp với sở thích của nam ca sĩ. Anh yêu cầu phòng chờ gần hậu đài, không cần toilet riêng nhưng phải được bảo vệ nghiêm ngặt. 

[mecloud]bZq5XzUhYO[/mecloud]

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục