Tin mới

Bị tàu hỏa đâm bẹp đầu, tài xế thoát chết thần kỳ

Thứ hai, 19/11/2018 15:27

Một tài xế ở Norfolk, nước Anh, đã may mắn thoát khỏi lưỡi hái thần chết sau cú va chạm với đầu tàu hỏa khiến mũi xe ô tô nát bẹp.

Một tài xế ở Norfolk, nước Anh, đã may mắn thoát khỏi lưỡi hái thần chết sau cú va chạm với đầu tàu hỏa khiến mũi xe ô tô nát bẹp.

Tờ Daily Mail đưa tin cho hay mới đây, một tài xế ở Norfolk, nước Anh, đã may mắn thoát khỏi lưỡi hái thần chết sau cú va chạm với đầu tàu hỏa khiến mũi xe ô tô nát bẹp.

Theo đó, có người đoán rằng tài xế đang định đi đến sân golf gần đó khi vụ tai nạn xảy ra. 

Bị tàu hỏa đâm bẹp đầu, tài xế thoát chết thần kỳ 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Daily Mail

Cảnh sát John Parker cho biết anh đang tuần tra gần địa điểm xảy ra vụ tai nạn khi nhận được tin báo và nhanh chóng đến hiện trường.

"Không có gì ngạc nhiên, tàu hỏa thắng trận đối đầu này", anh viết trên trang mạng cá nhân.

"Không có ai bị thương trong vụ tai nạn nhưng đường ngang đến Câu lạc bộ Gôn Sheringham sẽ bị chặn lại trong khoảng một giờ đồng hồ".

Chiếc đầu tàu hỏa 108 năm tuổi gần như không bị hư hao gì ngoài một vài vết xước. John cũng nhận xét là không ai bị thương trong vụ tai nạn là một điều may mắn không thể tin nổi.

Quản lý của đường ray Bắc Norfolk, Andrew Munden, cho biết đèn tín hiệu và còi cảnh báo trên đường ngang Sweet Briar Lane vẫn hoạt động rất tốt.
"Chúng tôi đều thấy nhẹ nhõm là tốc độ của xe chậm nên không ai bị thương", ông thông báo.

"Tàu hỏa đang đi qua đường ngang thì đâm phải chiếc xe hơi đang rẽ vào đường chính để đi đến câu lạc bộ gôn ở gần đó. Đèn báo đã chuyển sang màu đỏ và còi báo hiệu cũng kêu vang nhưng chiếc xe hơi vẫn không dừng lại".

Một nhân chứng có tên Howard Denner cho biết anh đang ở câu lạc bộ golf thì nghe thấy tiếng còi báo hiệu đường ngang đóng và vụ va chạm xảy ra. 
"Mọi người đều chạy ra xem chuyện gì và thấy tài xế bước xuống xe", anh nhớ lại.

Tuyến đường sắt Poppy Line khá nổi tiếng đóng vai trò kết nối thị trấn biển Sheringham với Holt ở hạt Norfolk.

Minh Di (tổng hợp)