Biểu tượng gợi cảm Y Phụng tiết lộ cát-xê thời hoàng kim

Ở thời kỳ hoàng kim, Y Phụng tiết lộ có thời kỳ cô nhận đến 3-4 phim cùng quay trong một thời điểm. Cát sê của Y Phụng ở thời hoàng kim có khi lên tới 30 triệu đồng.

Ở thời kỳ hoàng kim, Y Phụng tiết lộ có thời kỳ cô nhận đến 3-4 phim cùng quay trong một thời điểm. Cát sê của Y Phụng ở thời hoàng kim có khi lên tới 30 triệu đồng.

Biểu tượng gợi cảm Y Phụng tiết lộ cát-xê thời hoàng kim 1

Dù đã là U40, nhưng biểu tượng gợi cảm thập niên 90 vẫn rất xinh đẹp, quyến rũ. Trong lần trở về nước mới đây, cô đã thay đổi hình ảnh, trở nên nữ tính và nhẹ nhàng hơn.

Biểu tượng gợi cảm Y Phụng tiết lộ cát-xê thời hoàng kim 2

Y Phụng tên thật là Nguyễn Mỹ Thể, sinh năm 1979 tại Sài Gòn. Cô là một trong những diễn viên đắt giá thuộc thời kỳ phim “mì ăn liền” của thập niên 90 thế kỷ trước. Cái tên Y Phụng được mọi người biết đến nhiều khi cô tham gia vai diễn chính trong phim “Riêng chỉ có anh”, đóng chung với Lý Hùng.

Biểu tượng gợi cảm Y Phụng tiết lộ cát-xê thời hoàng kim 3

So với các diễn viên nổi tiếng cùng thời như Việt Trinh, Lý Hùng, Diễm Hương, Lê Tuấn Anh, thì Y Phụng là người nhỏ tuổi nhất và cũng là diễn viên táo bạo nhất khi dám diện lên mình những bộ cánh sexy.

Biểu tượng gợi cảm Y Phụng tiết lộ cát-xê thời hoàng kim 4
Ở thời điểm đó, Y Phụng liên tục bị báo chí phê bình không tiếc lời. Thế nhưng, trong điện ảnh, Y Phụng vẫn là cái tên được yêu thích và nhận được nhiều lời mời. Có lúc, cô nhận đến 3-4 phim cùng quay trong một thời điểm.
Biểu tượng gợi cảm Y Phụng tiết lộ cát-xê thời hoàng kim 5
Không chỉ nổi tiếng với cách ăn mặc sexy, Y Phụng còn được nhắc đến như một nghệ sĩ chịu chơi nhất nhì showbiz những năm 90. Với thu nhập khá giả của một diễn viên kiêm ca sĩ, cô được coi là "biểu tượng sexy" của nền điện ảnh thời bấy giờ.
Biểu tượng gợi cảm Y Phụng tiết lộ cát-xê thời hoàng kim 6

Là một diễn viên nổi tiếng, Y Phụng không thiếu người theo đuổi. Cô từng được đồn là người yêu của Lý Hùng… Dù sau này Y Phụng không thừa nhận về tình cảm với Lý Hùng nhưng chuyện cặp đôi trai tài, gái sắc này vẫn được nhiều người biết tới.

Biểu tượng gợi cảm Y Phụng tiết lộ cát-xê thời hoàng kim 7

Chuyện gia đình của Y Phụng cũng không được suôn sẻ. Cô đã thẳng thắn chia sẻ với báo chí rằng mình đã ly hôn với chồng sau 7 năm chung sống. Mới đây, Y Phụng trở lại Việt Nam nhưng cô cho biết vẫn chưa có ý định hoạt động nghệ thuật tại quê hương mà chỉ đơn thuần về thăm gia đình và người thân.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Y Phụng

'Bông hoa dại' đẹp nhất màn bạc và 'mối thâm giao' với 3 nam tài tử đình đám của Vbiz
'Bông hoa dại' đẹp nhất màn bạc và 'mối thâm giao' với 3 nam tài tử đình đám của Vbiz

Mỹ nhân 'nóng bỏng' nhất màn ảnh bạc những năm thập niên 90 - nữ hoàng ảnh lịch Y Phụng dù ở tuổi ngoài 40 vẫn khiến người ta đau đáu khi nhớ về 'mối thâm giao' tình trường với 3 nam tài tử hào hoa bậc nhất Vbiz bằng thái độ ngưỡng mộ.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục