Bình Nhưỡng tiếp tục đe dọa về cuộc tấn công Mỹ "không thể tưởng tượng"

Một Ủy ban của chính quyền ông Kim Jong-un hôm nay 19/10 đã lên tiếng cảnh báo sẽ tiến hành một cuộc tấn công "không thể tưởng tượng nổi" nhằm vào Mỹ.

Một Ủy ban của chính quyền ông Kim Jong-un hôm nay 19/10 đã lên tiếng cảnh báo sẽ tiến hành một cuộc tấn công "không thể tưởng tượng nổi" nhằm vào Mỹ.

Hãng thông tấn quốc gia Triều Tiên KCNA mới đây đã dẫn lại lời tuyên bố của cơ quan ứng phó tình huống khẩn cấp Triều Tiên. Cơ quan này đã lên tiếng chỉ trích việc Mỹ và Hàn Quốc triển khai hàng loạt khí tài chiến lược hạt nhân tới gần bán đảo Triều Tiên.

Bình Nhưỡng tiếp tục đe dọa về cuộc tấn công Mỹ 'không thể tưởng tượng' 1

Một hòn đảo được chọn làm mục tiêu tấn công trong cuộc tập trận bắn đạn thật của quân đội Triều Tiên tại thành phố Wonsan (Ảnh: Reuters)

KCNA nhận định, Mỹ đang "điên cuồng" khi triển khai hàng loạt khí tài trước mắt khi Bình Nhưỡng đã xác định đây là những mục tiêu tấn công hàng đầu. KCNA nhấn mạnh, "Washington nên lường trước được việc họ sẽ phải đối mặt với một cuộc tấn công không thể tưởng tượng nổi vào một thời điểm mà họ không thể ngờ tới".

Lời đe dọa tấn công được Bình Nhưỡng đưa ra khi Mỹ và Hàn Quốc tiến hành cuộc tập trận chung quy mô lớn ở vùng biển ngoài khơi bán đảo Triều Tiên. Tham gia cuộc tập trận có Tàu sân bay USS Ronald Reagan cùng hai tàu khu trục lớp Arleigh Burke là USS Stethem và USS Mustin của Mỹ.

Nghiêm Thu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục