Tin mới

BLACKPINK tổ chức concert 2 ngày tại Hà Nội: Rò rỉ bảng giá vé tương ứng vị trí ghế ngồi

Thứ hai, 26/06/2023, 18:48 (GMT+7)

Sau khi concert BLACKPINK xác nhận tổ chức ở SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội trong 2 ngày, mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh được cho là sơ đồ về các vị trí ghế ngồi và giá vé.

Trưa 26/6, cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam dậy sóng trước thông tin BLACKPINK sẽ tổ chức concert (thuộc world tour BORN PINK) tại Việt Nam. Trên fanpage gần 20 triệu lượt theo dõi của Blackpink đã đăng tải poster xác nhận thông tin nên fan có thể an tâm 100% về độ xác thực.

BLACKPINK tổ chức concert 2 ngày tại Hà Nội: Rò rỉ bảng giá vé tương ứng vị trí ghế ngồi - Ảnh 1
 

Theo đó, đêm diễn sẽ được tổ chức vào 29/7 - 30/7 tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Đây cũng chính là địa điểm có sức chứa lớn nhất Việt Nam, và từng là nơi Mỹ Tâm tổ chức liveshow Tri âm cách đây không lâu.

BLACKPINK tổ chức concert 2 ngày tại Hà Nội: Rò rỉ bảng giá vé tương ứng vị trí ghế ngồi - Ảnh 2
 

Thông tin này khiến cộng đồng fan BLACKPINK tại Việt Nam vô cùng sửng sốt và hứa hẹn cuộc chiến săn vé sẽ vô cùng khốc liệt. Mới đây, mạng xã hội cũng đã xuất hiện hình ảnh được cho là sơ đồ về các vị trí ghế ngồi và giá vé concert BLACKPINK ở SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Theo đó, giá vé sẽ dao động trong mức thấp nhất là 1 triệu đồng và cao nhất là 8 triệu đồng.

Sơ đồ chỗ ngồi và giá vé tương ứng (thông tin chưa xác thực) được lan truyền trên mạng.
Sơ đồ chỗ ngồi và giá vé tương ứng (thông tin chưa xác thực) được lan truyền trên mạng.

Đây có thể được xem là mức giá khá hợp lý với một ngôi sao tầm cỡ như BLACKPINK khi đến Việt Nam. Đồng thời, giá vé này cũng sẽ tạo điều kiện cho nhiều khán giả trẻ mong muốn có cơ hội chứng kiến tận mắt thần tượng bằng xương bằng thịt.

Liệu sẽ có BORNPINK in VietNam như kỳ vọng của fan Việt?
Liệu sẽ có BORNPINK in VietNam như kỳ vọng của fan Việt?

Trước đó, trên khắp các diễn đàn về Kpop đã nổ ra những cuộc tranh luận, dự đoán về giá vé concert của BLACKPINK tại Việt Nam. Theo ý kiến của nhiều khán giả đã có kinh nghiệm đu show idol, giá vé lần này có thể sẽ dao động trong khoảng từ 10 triệu đổ xuống. Tại các quốc gia khác như Đài Loan, Thái Lan,... giá vé các đêm diễn của BLACKPINK cũng nằm trong khả năng chi trả của đa số khán giả.

BLACKPINK tổ chức concert 2 ngày tại Hà Nội: Rò rỉ bảng giá vé tương ứng vị trí ghế ngồi - Ảnh 3
Nhiều khán giả đã có kinh nghiệm đu show idol dự đoán, giá vé lần này có thể sẽ dao động trong khoảng từ 10 triệu đổ xuống.
Nhiều khán giả đã có kinh nghiệm đu show idol dự đoán, giá vé lần này có thể sẽ dao động trong khoảng từ 10 triệu đổ xuống.

Theo thống kê của Touring Data, world tour BORN PINK của BLACKPINK mới đây đã chính thức trở thành tour diễn có Doanh thu cao nhất lịch sử đối với một nhóm nhạc. Cụ thể, BORN PINK đã thu về 78,5 triệu USD (hiện tại đã vượt 100 triệu USD) với 366.000 vé cho 26 buổi biểu diễn.

Điều đáng nói ở đây chính là việc BLACKPINK xô đổ kỷ lục của Spice Girls (tour diễn Spice World vào năm 2019 với 78,2 triệu USD), khi tour lưu diễn này còn chưa kết thúc. Đồng nghĩa với việc doanh thu của tour diễn này sẽ không chỉ dừng lại ở mức nói trên.

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news