BLV Tạ Biên Cương bị dân mạng chỉ trích dìm UAE xuống đáy, nghe ngao ngán chỉ muốn tắt TV

Sau cuộc đối đầu của đội tuyển Việt Nam và đội tuyển UAE ngày hôm qua, trên mạng xã hội đã nổ ra rất nhiều ý kiến tranh cãi về chất lượng chuyên môn của màn bình luận từ BLV Tạ Biên Cương.

Cuộc đối đầu giữa Việt Nam và UAE đêm qua, CĐV Việt Nam chào đón sự trở lại của BLV Tạ Biên Cương tham gia bình luận trận đấu. Và như thường lệ sau màn bình luận của BLV này, dân mạng lại chia ra hai luồng ý kiến tranh cãi.

BLV Tạ Biên Cương bị dân mạng chỉ trích dìm UAE xuống đáy, nghe ngao ngán chỉ muốn tắt TV 1

Cụ thể trong trận đấu này, có khá nhiều bình luận của BLV Tạ Biên Cương bị dân mạng cho rằng hạ thấp trình độ của đội tuyển UAE. Cụ thể, đội chủ nhà tỏ ra khá áp đảo Việt Nam trong hiệp 1 và tạo ra nhiều cơ hội nhưng những lời bình luận của anh lại cho rằng thế trận mà UAE tạo ra không thực sự ấn tượng.

Khi UAE ghi được 3 bàn thắng, BLV Biên Cương cũng nhận định do có những yếu tố như "sân nhà nên may mắn" hay do đội tuyển Việt Nam mất tập trung sau cooling break. 

Chứng kiến màn bình luận này, nhiều dân mạng đã dành rất nhiều sự chỉ trích đến BLV gốc Hà Nam. Trong một bài bình luận trên mạng xã hội, CĐV Hưng Tuấn nhận xét cách bình luận của Tạ Biên Cương khiến chúng ta như thể là một ông lớn và thua đối thủ do yếu tố khác ngoài chuyên môn. Anh cho rằng BLV Biên Cương nên biết cách "tiết chế cảm xúc, bình luận công tâm hơn và duy trì sự cân bằng trong lời nói".

BLV Tạ Biên Cương bị dân mạng chỉ trích dìm UAE xuống đáy, nghe ngao ngán chỉ muốn tắt TV 2
BLV Tạ Biên Cương bị dân mạng chỉ trích dìm UAE xuống đáy, nghe ngao ngán chỉ muốn tắt TV 3
BLV Tạ Biên Cương bị dân mạng chỉ trích dìm UAE xuống đáy, nghe ngao ngán chỉ muốn tắt TV 4

Bên cạnh những ý kiến chê màn bình luận của Tạ Biên Cương, cũng có không ít ý kiến cá nhân bênh vực và gọi những người chỉ trích có tinh thần "tự nhục".

BLV Tạ Biên Cương bị dân mạng chỉ trích dìm UAE xuống đáy, nghe ngao ngán chỉ muốn tắt TV 5
BLV Tạ Biên Cương bị dân mạng chỉ trích dìm UAE xuống đáy, nghe ngao ngán chỉ muốn tắt TV 6

Việc BLV Tạ Biên Cương liên tục xuất hiện là do phong cách bình luận của anh phù hợp với đại chúng, với một trận đấu có cả các khán giả không vững về chuyên môn theo dõi. Chứ để những BLV khác dễ đem lại cảm giác buồn ngủ.

BLV Tạ Biên Cương bị dân mạng chỉ trích dìm UAE xuống đáy, nghe ngao ngán chỉ muốn tắt TV 7

Hiện những tranh cãi về BLV Tạ Biên Cương vẫn đang xuất hiện rất nhiều trên MXH. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục