Tin mới

BMW 7-Series xả hàng giảm giá cực sâu, vượt mặt Mercedes trong phân khúc hạng sang tại Việt Nam

Thứ hai, 02/08/2021, 16:07 (GMT+7)

Ở thời điểm này, mức ưu đãi dành cho các khách hạng sang khi lựa chọn sản phẩm của BMW có thể lên tới 600 triệu đồng, qua đó mang lại sức hút khó cưỡng ngay trước thềm một vài đối thủ cạnh tranh ra mắt phiên bản mới.

BMW 7-Series là dòng sedan cao cấp nhất của hãng đang được kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Đối thủ trực tiếp trong phân khúc này không có cái tên nào khác ngoài Mercedes với S-Class và Maybach. Trước đây thương hiệu này thường tỏ ra yếu thế về mặt các phiên bản tùy chọn, do mức giá cho những bản cao cấp nhất của 7-Series chênh lệch quá nhiều so với người đồng hương Mercedes.

Tuy nhiên, các dòng BMW 730Li và 740Li hiện với mức ưu đãi cực kỳ ấn tượng, lại khiến sức hút của thương hiệu này trở nên vượt trội khi lựa chọn trong tầm giá dưới 6 tỷ đồng.

BMW 7-Series xả hàng giảm giá cực sâu, vượt mặt Mercedes trong phân khúc hạng sang tại Việt Nam 1

Cụ thể, phiên bản thấp nhất của dòng 7-Series là BMW 730Li M Sport được bán với giá 4,199 tỷ đồng, giảm 120 triệu so với giá niêm yết của hãng. Mức giá này hiện đang thấp hơn so với đối thủ lớn nhất là chiếc Mercedes-Benz S 450 L bản tiêu chuẩn, 4,299 tỷ đồng. Mức chênh sẽ còn cao hơn nữa với dòng xe nhập tư nguyên chiếc về Việt Nam.

BMW 730Li Pure Excellence giảm từ 4,929 tỷ còn 4,779 tỷ đồng kèm 1 năm bảo hiểm thân vỏ. So với phiên bản trước, mẫu này có thêm gói ngoại thất sang trọng, vành đa chấu kích thước 19 inch, đèn chiếu sáng Laser. Ngoài ra nội thất cũng sử dụng nhiều vật liệu cao cấp hơn như da Nappa hay ốp gỗ và đi kèm các trang bị giải trí xịn xò. Về mặt động cơ vận hành, cả 2 đều dùng loại máy 2L, kêt hợp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

BMW 7-Series xả hàng giảm giá cực sâu, vượt mặt Mercedes trong phân khúc hạng sang tại Việt Nam 2

Giảm giá mạnh nhất ở đợt này thuộc về chiếc 740Li. Thực tế đây là động thái phù hợp để xả hàng tồn, đã xuất hiện tại đại lý từ cuối năm 2019. Thời điểm ra mắt, BMV 740Li được hét giá lên tới 5,599 tỷ đồng. Sau 2 năm đã hạ nhiệt xuống 5,369 tỷ, và thậm chí đến tháng 8 này các đại lý đã mạnh tay giảm về 4,789 tỷ đồng (thấp hơn gần 600 triệu so với thời điểm 1 tháng trước).

BMW 7-Series xả hàng giảm giá cực sâu, vượt mặt Mercedes trong phân khúc hạng sang tại Việt Nam 3

Cũng vì 740Li là phiên bản đã cũ, do đó chất lượng nội thất mà nó sở hữu thậm chí còn bị đánh giá thua kém chiếc 730Li Pure Excellence. Ở cùng mẫu chung loại động cơ, 740Li Pure Excellence đang bán với giá 6,029 tỷ cho cấu hình đầy đủ phụ kiện.

BMW 7-Series xả hàng giảm giá cực sâu, vượt mặt Mercedes trong phân khúc hạng sang tại Việt Nam 4

Nếu chỉ dừng lại ở các tùy chọn từ trung bình về thấp nhất, mức giá hiện tại đang giúp BMW có lợi thế hơn hẳn so với những Mercedes S450L và S450L Luxury.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news