Tin mới

Lệ Quyên đanh thép khi bị fan hỏi ra sao nếu Lâm Bảo Châu phản bội

Thứ hai, 02/08/2021, 14:43 (GMT+7)

"Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên vẫn vấp phải những ý kiến trái chiều khi yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu. Tuyên bố thẳng nếu bị phản bội.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip hạnh phúc giữa Lệ QuyênLâm Bảo Châu. Khoảnh khắc "nữ hoàng phòng trà" nghịch ngợm tay của tình trẻ rồi tá hỏa khi bị quay lén nhanh chóng gây sốt. Tiếp đó là loạt ảnh áo dài được cả hai chụp tại Huế.

Lệ Quyên đanh thép khi bị fan hỏi ra sao nếu Lâm Bảo Châu phản bội 1
Lệ Quyên nghịch ngợm tay của người yêu, ngượng ngùng khi bị quay lén (ảnh chụp màn hình)

Thoạt nhìn qua có thể thấy Lệ Quyên đang vô cùng hạnh phúc bên cạnh Lâm Bảo Châu. Giữa nữ ca sĩ và tình trẻ kém 12 tuổi dường như không hề có khoảng cách tuổi tác. Có thể nói Lâm Bảo Châu gồng để trưởng thành hơn còn Lệ Quyên bé nhỏ trở lại, nép vào người yêu.

Lệ Quyên đanh thép khi bị fan hỏi ra sao nếu Lâm Bảo Châu phản bội 2
Lệ Quyên đanh thép khi bị fan hỏi ra sao nếu Lâm Bảo Châu phản bội 3
Cặp đôi tình tứ khi chụp ảnh áo dài tại Huế (ảnh chụp màn hình)

Dưới phần bình luận, rất nhiều lời khen ngợi và chúc hạnh phúc dành cho cặp đôi. Phần lớn mọi người cho rằng Lệ Quyên xứng đáng có được tình yêu như vậy, cô ấy đã thay đổi, trẻ trung hơn và đẹp hơn để xứng đôi với Lâm Bảo Châu. Còn Lâm Bảo Châu cũng già dặn hơn để là chỗ dựa cho bạn gái.

Lệ Quyên đanh thép khi bị fan hỏi ra sao nếu Lâm Bảo Châu phản bội 2

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến trái chiều bủa vây chuyện tình của cặp đôi. Có ý kiến "cà khịa" chuyện tuổi tác của Lệ Quyên và tình trẻ, gọi họ là mẹ con vì Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu hơn nhau một giáp. 

Lệ Quyên đanh thép khi bị fan hỏi ra sao nếu Lâm Bảo Châu phản bội 5
Bình luận của cộng đồng mạng

Về phía tài khoản được cho là của Lệ Quyên, khi bị dân mạng hỏi bản thân có tự tin Lâm Bảo Châu yêu mình 200% hay không. Nữ ca sĩ không né tránh, cho rằng cứ yêu hết mình. Nếu họ phản bội thì họ là người thiệt vì đã bỏ lỡ một người thật lòng. 

Lệ Quyên đanh thép khi bị fan hỏi ra sao nếu Lâm Bảo Châu phản bội 6
Lệ Quyên đáp trả khi bị hỏi nếu tình trẻ phản bội

Mặc dù chưa kết hôn nhưng có thể nói mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu không khác gì một gia đình. Cặp đôi được cho là đã về sống chung một nhà, bộ ảnh chụp ở Huế cũng được cho là ảnh cưới của cả hai. Cặp đôi cũng bị bắt gặp đi mua trang sức cùng nhau.

Lệ Quyên đanh thép khi bị fan hỏi ra sao nếu Lâm Bảo Châu phản bội 7
Cả hai bị bắt gặp đi mua trang sức chung (ảnh internet)

Dù người trong cuộc chưa lên tiếng về việc có tiếp tục đi bước nữa hay không xong, người hâm mộ vẫn hy vọng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu sớm về chung một nhà. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news