Bò 5 chân được phong “thánh” tại Ấn Độ

(Tinmoi.vn) Con bò 5 chân này được phong thánh và có chuyến du lịch vòng quanh Ấn Độ. Người ta tin rằng sẽ gặp may mắn nếu sờ vào chiếc chân thứ 5 của con vật.

(Tinmoi.vn) Con bò 5 chân này được phong thánh và có chuyến du lịch vòng quanh Ấn Độ. Người ta tin rằng sẽ gặp may mắn nếu sờ vào chiếc chân thứ 5 của con vật.

 Nhiều người tin rằng con bò 4 tuổi này sẽ mang lại may mắn cho bất cứ ai chạm vào chiếc chân phụ bởi họ cho đây là hiện thân của một vị thần Hindu. Ông Laxman Bhosale, 35 tuổi, chủ nhân của con vật thiêng đã cho chú đi tour vòng quanh đất nước để mọi người được chiêm ngưỡng và sờ lấy may.

Bò 5 chân được phong “thánh” tại Ấn Độ 4

Chú bò năm chân được đi tour vòng quanh Ấn Độ cùng chủ nhân

Bò 5 chân được phong “thánh” tại Ấn Độ 5


Nhiều người tin rằng chú mang lại may mắn cho mọi người

Laxman nói: “Bò là động vật linh thiêng của chúng tôi. Chúng tôi tôn cô ấy là mẹ. Với chiếc chân mọc thêm này, Đức Chúa Trời chỉ ra cho chúng ta biết chúng ta phải tôn trọng động vật và tìm kiếm phước lành cô ấy mang lại. Chạm vào chân của mẹ bò sẽ mang lại may mắn và giúp bạn đạt được mọi ước nguyện”.

Sau khi bắt đầu khởi hành từ tháng Bảy tại Solapur, Maharastra, ông Bhosale đã đi qua 6 tiểu bang và 15 thành phố lớn. “Mọi người đến nhà tôi để xem con bò. Nhiều người ở các huyện xa cũng đến để tìm kiếm phước lành”, ông Laxman cho biết tin tức.

Bò 5 chân được phong “thánh” tại Ấn Độ 6

Một số người tin khi chạm vào chiếc chân mọc thêm họ sẽ gặp may mắn

Bò 5 chân được phong “thánh” tại Ấn Độ 7


Người ta tin con bò là biểu hiện của một vị thần Hindu

“Tôi đã quyết định đi vòng quanh Ấn Độ để mọi người trên khắp đất nước có thể nhìn thấy con bò và được ban phước lành. Bò giữ tinh hoa của tôn giáo Hindu. Tôi chỉ cố gắng để gìn giữ điều đó”.

Hầu hết những người đến xem con bò kỳ diệu đều tỏ lòng tôn kính với con vật thiêng. 

Bò 5 chân được phong “thánh” tại Ấn Độ 8

Bò 5 chân được phong “thánh” tại Ấn Độ 9

Nhiều người còn đóng góp lễ vật phục vụ con bò

Bảo Linh (Theo DM)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục