Tin mới

Bố siết cổ con gái đến chết vì tin mình là thần chết

Thứ sáu, 13/07/2018 15:47

Một ông bố ở Colombia đã ra tay sát hại con gái 16 tuổi của mình trong một nghi thức của quỷ vì tin rằng ông ta là "thần chết".

Một ông bố ở Colombia đã ra tay sát hại con gái 16 tuổi của mình trong một nghi thức của quỷ vì tin rằng ông ta là "thần chết".

Daily Mail đưa tin cho hay nạn nhân là America Diana Henao Sanchez, 16 tuổi đã bị phát hiện đã chết trong căn nhà tại Cali, Comlombia. 

Theo đó, bố của nạn nhân là Jonathan Alberto Henao, 33 tuổi đã ra đầu thú với cảnh sát và thú nhận tội ác của mình.

Bố siết cổ con gái đến chết vì tin mình là thần chết 1

Trên ngực ông bố Jonathan còn xăm cả tên con gái America Diana. Ảnh: Daily Star

Cảnh sát cho biết, nạn nhân chết vì ngạt thở và nghi phạm là ông bố phải đối mặt với tội giết người.

Heano cho biết, anh ta giết con gái trong một nghi thức của quỷ bởi nghe thấy giọng nói trong đầu thúc giục rằng, anh ta là thần chết. Những người hàng xóm cho biết ông bố này nghiện ma túy, thực hành nghi lễ của quỷ và nghe nhạc ầm ĩ trong ngày America bị sát hại.

Đại tá cảnh sát Oscar Lamprea nói với giới truyền thông địa phương rằng: “Henao tuyên bố đã giết con gái mình. Anh ta bình tĩnh, nói năng mạch lạc, giải thích rằng có một giọng nói bên trong thúc giục anh ta giết con vì anh ta là thần chết".

Ông Lamprea cho biết thêm rằng, ông ta đã gặp con gái, giết cô bé và sau đó đi thẳng đến đồn cảnh sát thủ tội. Henao, đã ly hôn, làm thợ mộc và có một cậu con trai nữa. Cậu bé đã sống với anh ta trong ba tháng qua. 

Còn cô con gái 16 tuổi không sống với Henao. Cô bé ở với mẹ và cuối tuần đến thăm bố. Hiện cuộc điều tra đang được tiếp tục.

Minh Di (tổng hợp)