Bò vào chuồng lợn chơi, bé 2 tuổi ở Trung Quốc bị lợn nái tấn công đến chết

Trong khi bố mẹ bận việc trong nhà và lơ là không để ý, cậu bé Wei Tsao ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã bò vào chuồng lợn chơi và bị con lợn nái mới sinh cắn chết.

Trong khi bố mẹ bận việc trong nhà và lơ là không để ý, cậu bé Wei Tsao ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã bò vào chuồng lợn chơi và bị con lợn nái mới sinh cắn chết.

 

Dailymail đưa tin, nạn nhân trong thảm kịch đau lòng này là bé Wei Tsao, 2 tuổi, tên gọi thân mật là Ke Ke.

Hôm đó, Ke Ke đang chơi trong vườn cùng với bố mẹ nhưng sau đó bố mẹ cậu bé có việc nên đi vào trong nhà, để lại cậu bé chơi một mình.

Ke Ke đã bò vào chuồng lợn nái mới sinh nên bị con lợn này tấn công vào đầu vì cho rằng cậu bé gây nguy hại cho đàn con của nó.

Nghe tiếng thét của con ở ngoài vườn, bố mẹ cậu bé vội chạy ra ngoài nhưng đã quá muộn.

Bò vào chuồng lợn chơi, bé 2 tuổi ở Trung Quốc bị lợn nái tấn công đến chết 5

Con lợn nái đã tấn công dã man khiến bé Keke thiệt mạng

Anh Sun Tsai, 25 tuổi, cha của cậu bé đau khổ kể lại: "Chúng tôi mới chỉ vào trong nhà được vài phút thì nghe thấy tiếng la hét của con. Khi chúng tôi lao ra thì nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng, đầu của Ke Ke đang nằm trong miệng của con lợn".

Người dân trong làng sau đó đã chạy đến giúp gia đình trói con lợn vào gốc cây trước khi giết chết nó. Mổ bụng con lợn ra, họ tìm thấy một mảnh xương sọ và tóc của cậu bé sau đó trình lên cảnh sát.

Cheng Yuan, 62 tuổi, trưởng thôn trong vùng cho biết: "Đây là một thảm kịch khủng khiếp. Chúng tôi đã giết con lợn đó, không phải là để trả thù mà là để chứng minh với quan chức địa phương rằng nó chính là hung thủ cướp đi sinh mạng của bé trai 2 tuổi".

Bò vào chuồng lợn chơi, bé 2 tuổi ở Trung Quốc bị lợn nái tấn công đến chết 6

Ngôi nhà nơi bé Keke sinh sống cùng cha mẹ ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

Một phát ngôn viên cảnh sát nói rằng: "Lợn nái về căn bản rất hiền lành, nhưng đối với những con mới đẻ thì chúng có thể rất hung dữ để bảo vệ con của nó. Chúng tôi khuyến cáo người nông dân nuôi lợn phải nhốt trong chuồng cẩn thận".

 

Theo Yên Yên (Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục