BTV Quốc Khánh chính thức lên tiếng sau ồn ào 'mỉa mai' sai lầm của Bùi Tiến Dũng

Sau 1 tuần bị chỉ trích vì hành động 'cà khịa' kém duyên Bùi Tiến Dũng, BLV Quốc Khánh đã chính thức lên tiếng.

Mới đây,nói trên truyền hình về hành động được cho là "cà khịa" sau sai lầm của Bùi Tiến Dũng, BLV Quốc Khánh cho hay: "Trong mọi thất bại cay đắng có sai sót cá nhân của các cầu thủ. Chương trình của chúng tôi đã từng đứng về Phí Minh Long, Nguyên Mạnh và nhiều cầu thủ khác khi họ được ít người yêu mến hơn thế hệ vàng hiện tại rất nhiều.

Quan điểm của chúng tôi là khi đã nỗ lực hết mình thì không có lỗi. Người buồn nhất là các cầu thủ và tốt nhất để xin lỗi thì hãy nỗ lực hơn để cống hiến cho khán giả trong tương lai.

BTV Quốc Khánh chính thức lên tiếng sau ồn ào 'mỉa mai' sai lầm của Bùi Tiến Dũng 1

BTV Quốc Khánh.

Thế nên, thay vì cố gắng giải thích rằng chúng tôi không hề cố ý làm tổn thương thủ môn Bùi Tiến Dũng, chúng tôi đã làm hai việc, đó là nỗ lực hơn để phục vụ khán giả và tất nhiên, tôi đã gửi lời xin lỗi cá nhân đến thủ môn Bùi Tiến Dũng nếu làm tổn thương anh. Chính vì câu chuyện này mà chúng tôi đã trải qua một tuần thực sự thót tim và hồi hộp.

Tưởng tượng xem, nếu sai lầm của Văn Toản sau đó dẫn đến việc đội tuyển U22 Việt Nam bị loại khỏi SEA Games thì khó xử biết bao. Nếu chúng tôi làm công việc quen thuộc của mình là bảo vệ thủ môn Văn Toản, nhiều người sẽ nói rằng các anh giả vờ, các anh đâu thông cảm với Bùi Tiến Dũng mà bây giờ lại bênh cho Văn Toản.

Nhưng thật tuyệt vời điều đó đã không xảy ra. Ông Park Hang Seo thật biết cách khiến mọi cảm xúc vỡ òa".

Trước đó, trong chương trình bình luận diễn ra vào tối ngày 1/12 sau khi kết thúc trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, phát ngôn của BLV Quốc Khánh đã gây tranh cãi dữ dội.

 

BTV Quốc Khánh chính thức lên tiếng sau ồn ào 'mỉa mai' sai lầm của Bùi Tiến Dũng 2

BLV Quốc Khánh được cho đã có hành động 'cà khịa' kém duyên thủ môn Bùi Tiến Dũng bằng cách giả vờ gọi điện cho Văn Lâm khi bàn luận về sai lầm của thủ thành CLB Hà Nội. "Alo, Văn Lâm đấy ạ? Nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ? Chúng tôi đang rất cần người", Quốc Khánh cầm điện thoại nói.

Hành động này đã nhận về nhiều chỉ trích của người hâm mộ, nhiều ngườithậm chí đã vào trang cá nhân của BLV Quốc Khánh để chỉ trích và ném đá nam MC.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục