Tin mới

BTV Vân Anh sau 2 năm rời VTV giờ ra sao?

Thứ hai, 28/05/2018 11:37

Không giống với nhiều BTV rời VTV để lựa chọn một điểm đến khác hay chuyển sang kinh doanh, BTV Vân Anh lui về để chăm lo cho gia đình.

Không giống với nhiều BTV rời VTV để lựa chọn một điểm đến khác hay chuyển sang kinh doanh, BTV Vân Anh lui về để chăm lo cho gia đình.

Sau 20 năm gắn bó với VTV, tháng 11/2016, BTV Vân Anh quyết định rời khỏi đài truyền hình khiến nhiều người tiếc nuối.

BTV Vân Anh nói: “Có thể nhiều người bất ngờ khi tôi rời khỏi VTV nhưng với tôi thì đó là ý định cũng từ lâu rồi. Chính môi trường làm việc, chính sự tin yêu của khán giả đã níu kéo tôi cho đến ngày hôm nay. Nhưng đến một lúc, tôi cảm thấy mình cần phải rẽ sang một hướng khác, mở ra một hướng đi mới cho mình, hướng đến tương lai hơn. Tất nhiên là quyết định này cũng rất khó khăn, bởi không dễ gì mình có thể từ bỏ một thứ đã quá gắn bó và thân quen trong suốt 20 năm qua”.

BTV Vân Anh sau 2 năm rời VTV giờ ra sao? 1
Sau nhiều năm gắn bó, BTV Vân Anh quyết định rời VTV khiến không ít người tiếc nuối.

Không giống với nhiều BTV rời VTV để lựa chọn một điểm đến khác hay chuyển sang kinh doanh, BTV Vân Anh lui về để chăm lo cho gia đình. Còn nhớ, sau khi chia tay VTV và khán giả, BTV Vân Anh tâm sự: “Vậy là bao năm nay chồng con tôi và cả bố mẹ tôi nữa đều đã vì tôi mà nếp sinh hoạt bị đảo lộn. Giờ thì tôi sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho những người thân yêu của mình và tôi thấy mình đã quyết định đúng”.

Bên cạnh đó, BTV Vân Anh chia sẻ cô vẫn mơ ước sẽ mở phòng tranh cho riêng mình. 

Được biết, chồng BTV Vân Anh là bác sĩ nổi tiếng có “bàn tay vàng”- PGS. TS. TTND. Nguyễn Văn Thạch của bệnh viện Việt Đức. Dù chênh lệch 21 tuổi nhưng cả hai có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc.

BTV Vân Anh sau 2 năm rời VTV giờ ra sao? 2
BTV Vân Anh trong chuyến đi tới Ireland.
BTV Vân Anh sau 2 năm rời VTV giờ ra sao? 3
Vân Anh trong chuyến đi tới Nhật Bản mùa hoa anh đào.
BTV Vân Anh sau 2 năm rời VTV giờ ra sao? 4
BTV Vân Anh và chồng trong một chuyến đi nghỉ dưỡng.
BTV Vân Anh sau 2 năm rời VTV giờ ra sao? 5
 
BTV Vân Anh sau 2 năm rời VTV giờ ra sao? 6
Cuộc sống giản dị, hạnh phúc của BTV Vân Anh khiến không ít người ngưỡng mộ.

Giang Trần (tổng hợp)