Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi: Tôi tự tin khi về nhà chồng và sẽ sinh hai con

"Chúng tôi sẽ thụ tinh nhân tạo và chắc chắn sẽ có 2 đứa. Thời buổi bây giờ, mình có tiền thì sẽ làm được tất cả", Lâm Khánh Chi chia sẻ.

"Chúng tôi sẽ thụ tinh nhân tạo và chắc chắn sẽ có 2 đứa. Thời buổi bây giờ, mình có tiền thì sẽ làm được tất cả", Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Cuối năm nay, ca sĩ sẽ chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Trong buổi giao lưu cùng khán giả của trang Tiin.vn, người đẹp chuyển giới đã bộc bạch hết về chuyện tình của mình.

Mất ba năm để thay đổi sinh hoạt từ con trai thành con gái

Ngày xưa, tôi chưa ý thức được chuyển giới là gì, chỉ ham muốn được làm con gái thôi. Khi tôi lớn lên và nổi tiếng, tôi cũng quên đi việc mình phải là con gái.

Tới lúc chơi thân với chị Cát Tuyền, Lê Duy, Cindy Thái Tài và thấy họ chuyển giới thành công, có chồng yêu thương thì tôi mới cảm thấy thích, rồi nảy sinh ý nghĩ chuyển giới. Thời điểm đó vào khoảng 2005.

Nhưng phải tranh đấu với tận 2011, tôi mới thực hiện chuyển giới. Gia đình tôi hồi đó dù rất ủng hộ tôi sống với giới tính của mình, nhưng lại không cho tôi chuyển giới. Ba mẹ tôi sợ nguy hiểm tới tính mạng và lo khán giả sẽ không chấp nhận tôi. Thậm chí, ba mẹ còn nói sẽ từ mặt nếu tôi chuyển giới.

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi: Tôi tự tin khi về nhà chồng và sẽ sinh hai con 1

Lâm Khánh chi và chồng sắp cưới.

Tôi khá may mắn rằng hồi là con trai đã có mình dây nên chuyển thành con gái cũng thuận tiện. So với con gái, chiều cao 1m70 và cân nặng 54kg hiện tại của tôi là quá tuyệt rồi.

Trước khi chuyển giới, tôi cũng tự gắn mi, trang điểm, đội tóc giả để xem mình làm con gái có đẹp không, nên khá bất ngờ khi có thể chuyển giới đẹp như bây giờ.

Lúc mới phẫu thuật, tôi rất yếu và đau đớn, lại chưa đủ thời gian nên nhìn không được đẹp lắm. Phải một thời gian sau tôi mới đẹp lên.

Khi tôi chuyển giới xong, đa số khán giả bị sốc vì đã quen với hình ảnh hoàng tử Lâm Chí Khanh rồi. Nhưng tôi nghĩ, họ sẽ thương mình nhiều hơn khi hiểu về cuộc đời mình. Và tôi mất 3 năm để thay đổi được họ.

Sau khi chuyển giới, tôi phải mất ba năm trời để tập thay đổi thói quen sinh hoạt từ con trai thành con gái và thích nghi được với nó. Nhưng dù sao, tôi cũng hài lòng với những gì mình đã làm được.

Chẳng hạn, tôi chưa bao giờ đi nhầm vào nhà vệ sinh nam, vì luôn tự ý thức được mình là con gái.

Tự tin khi về nhà chồng

Tôi gặp chồng sắp cưới trong buổi tiệc sinh nhật của một người bạn. Sau đó, chúng tôi có ăn uống, đi chơi mấy ngày liên tục, rồi mới cho số điện thoại nhau để liên lạc.

Sau khoảng vài tuần, tôi mới nói với anh rằng, tôi cũng không còn trẻ nữa, nên nếu yêu mà không tiến tới hôn nhân thì tôi sẽ không yêu. Sau một tháng, anh ấy đồng ý với điều kiện tôi đặt ra. Từ đó, anh Ken mới lên Sài Gòn ở cùng tôi tới tận bây giờ.

Sau 3, 4 tháng anh Ken lên Sài Gòn ở với tôi thì bố mẹ anh ấy có lên thăm. Thấy hai đứa quan tâm, chăm sóc cho nhau thì bố mẹ mới nghi và hỏi. Lúc đó, anh Ken mới thú nhận.

Bố mẹ anh Ken nghe vậy thì cũng không phản đối, còn nói hãy dắt về nhà để ra mắt.

Sở dĩ bố mẹ anh Ken đồng ý vì biết tôi là ca sĩ nổi tiếng, sống tử tế, đàng hoàng. Hơn nữa, bố mẹ anh ấy cũng thương cho hoàn cảnh và quý sự lễ phép của tôi.

Tôi rất tự tin khi bước về nhà chồng và dự định sẽ sinh hai con. Tự tin ở đây không phải vì mình là người nổi tiếng nên chảnh chọe, mà vì mình đã thành con gái rồi thì đâu có gì phải e ngại.

Mình có quyền bước lên xe hoa và yêu một người đàn ông. Miễn sao tình yêu của mình đủ lớn để chinh phục chồng mình và gia đình nhà chồng là được.

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi: Tôi tự tin khi về nhà chồng và sẽ sinh hai con 2

Lâm Khánh Chi về nhà chồng

Ban đầu, anh Ken cũng hơi lo về chuyện ra mắt. Nhưng tôi nói luôn: "Anh cứ dắt em về đi! Em tự tin khi em về nhà thì ba mẹ anh sẽ thương em". Quả nhiên, khi tôi về thì bố mẹ anh ấy rất bình thường với tôi.

Tôi muốn hai vợ chồng sống với nhau phải chung một chí hướng nên bảo với anh Ken rằng: "Cứ giao việc kinh doanh ở nhà cho ba mẹ làm, còn anh lên với em và học thiết kế theo đúng sở thích của anh. Hai vợ chồng mình sẽ cùng mở một shop thời trang". Cả hai vợ chồng tôi đều thích công việc này.

Dù mạnh mẽ thế nào thì trong tình yêu, người con gái cũng nên yếu đuối một chút và không nên giận nhau quá lâu, làm ảnh hưởng tới công việc. Khi giận nhau, chúng tôi không nói chuyện thôi chứ không có mắng mỏ bao giờ.

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi: Tôi tự tin khi về nhà chồng và sẽ sinh hai con 3
 

Với lại, chúng tôi giận nhau cũng chỉ vì những chuyện lặt vặt thôi chứ không có gì to tát. Tôi quen chồng tôi hơn năm rưỡi rồi nhưng ít khi giận nhau lắm.

Cuối năm nay, tôi sẽ kết hôn và gia đình anh Ken sẽ đón dâu về Vũng Tàu. Sang đầu năm sau, lễ cưới tiếp tục được tổ chức ở Sài Gòn.

Vấn đề sinh con thì chắc chắn rồi. Chúng tôi sẽ thụ tinh nhân tạo bên Thái Lan và chắc chắn sẽ có 2 đứa. Thời buổi bây giờ, mình có tiền thì sẽ làm được tất cả.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục