Tin mới

Ca sĩ Lam Anh: Bạn trai tôi chưa bao giờ ghen với Quang Lê, Bằng Kiều

Thứ hai, 08/10/2018 14:41

Nữ ca sĩ hải ngoại Lam Anh lần đầu có nhiều chia sẻ thú vị về niềm đam mê ca hát cũng như mối quan hệ với các đồng nghiệp.

Nữ ca sĩ hải ngoại Lam Anh lần đầu có nhiều chia sẻ thú vị về niềm đam mê ca hát cũng như mối quan hệ với các đồng nghiệp.

Lam Anh đang chuẩn bị để trở về Việt Nam tham gia show diễn “Đêm tình nhân 5”. Cô là gương mặt nghệ sĩ trẻ được ưu ái nhiều nhất tại chương trình, khi đã xuất hiện 3 mùa liên tục. Nhiều người nói vui chắc bởi đây là show diễn do Bằng Kiều đóng vai trò biên tập chương trình nên dành những ưu tiên cho “tình nhân sân khấu” Lam Anh.

Bằng Kiều chia sẻ, khi hát đôi với Lam Anh, anh thấy rất thoải mái và tươi trẻ, nhiều cảm xúc. Đó cũng là lý do khiến hai người trở thành cặp đôi ăn ý trên sân khấu hải ngoại cũng như trong nước. Trên sân khấu “Đêm tình nhân 5” cả hai sẽ tiếp tục tái hợp với vai trò “tình nhân” cùng những ca khúc sẽ khiến những người đang yêu say đắm.

Ca sĩ Lam Anh: Bạn trai tôi chưa bao giờ ghen với Quang Lê, Bằng Kiều 1
 
Ca sĩ Lam Anh: Bạn trai tôi chưa bao giờ ghen với Quang Lê, Bằng Kiều 2
Lam Anh được khán giả mệnh danh là người tình sân khấu của Quang Lê, Bằng Kiều.

 

Tuy nhiên, Lam Anh được khán giả biết đến như “người tình sân khấu” của Quang Lê nhiều hơn, dù theo Lam Anh chia sẻ rằng sự kết hợp với Quang Lê chỉ bởi một lần tình cờ một trung tâm ca nhạc lớn hải ngoại nơi hai người đang cộng tác muốn có một sự thay đổi hình ảnh cho Lam Anh, hướng cô hát thử nghiệm bolero nên tác hợp Lam Anh và Quang Lê hát đôi. Phần trình diễn này quá ấn tượng nên đã tạo nên cặp đôi bolero Quang Lê- Lam Anh. Lam Anh chân thành nói: “Thực sự thì khi ở trên sân khấu, Lam Anh hát với anh Bằng Kiều có nhiều cảm xúc hơn anh Quang Lê, có lẽ bởi dòng nhạc hát với anh Kiều là dòng nhạc sở trường. Hơn nữa, Lam Anh đi hát với anh Bằng Kiều trước khi hát với Quang Lê, đi show với anh ấy cũng nhiều hơn nên hai anh em dễ tạo được những cảm xúc thăng hoa trên sân khấu cùng nhau”.

 

Diễn chung ăn ý trên sân khấu với Bằng Kiều, Quang Lê, cũng thân thiết cả ở ngoài đời nhưng Lam Anh nói bạn trai cô chưa bao giờ ghen với hai người đàn ông, cũng là hai người đồng nghiệp này. Hỏi cô rằng, Quang Lê từng có lần chia sẻ rằng rất thích Lam Anh nhưng sợ bạn trai Lam Anh ghen, thực hư chuyện này ra sao? Lam Anh cười lớn: “Đây là lần đầu tiên tôi được nghe điều này. Tôi thấy đó không phải sự thật vì bạn trai tôi chưa bao giờ ghen về tôi với bất cứ ai. Thứ nhất là tôi không làm gì để anh ấy phải ghen, thứ hai nếu đã có tính ghen thì không bao giờ làm bạn trai hoặc chồng của ca sĩ được đâu…”.

Ca sĩ Lam Anh: Bạn trai tôi chưa bao giờ ghen với Quang Lê, Bằng Kiều 3
Là tình nhân trên sân khấu với Quang Lê, Bằng Kiều nhưng bạn trai của Lam Anh chưa bao giờ ghen.

 

Lam Anh dốc bầu tâm sự về bí kíp không bao giờ khiến bạn trai ghen: Tôi chưa bao giờ thân mật quá mức cho phép với bất kỳ nam ca sĩ nào, ngay cả với anh Bằng Kiều cũng vậy. Nhiều người cứ nghĩ là tình nhân trên sân khấu thì sẽ thân mật hơn ở ngoài đời thường. Nhưng, thực tế thì không phải như vậy, ngoài đời thường chúng tôi chỉ là những người bạn, người anh và những người đồng nghiệp thân thiết mà thôi. Mình phải luôn hiểu điều này và giữ chừng mực vì nghề này rất khó chứ không phải đơn giản như mọi người nghĩ. Để có được sự thành công là rất khó, nhưng để giữ được thành công lâu dài lại càng khó hơn. Chữ Tài là một chuyện nhưng chữ Đức lại là chuyện khác, hai chữ này đều cần phải có để giữ được thành công và sự quý mến của khán giả. Mình là người nghệ sĩ, luôn ở “ngoài ánh sáng” và luôn bị để ý ở mọi phía nên lại càng phải sống đúng hơn”.

 

Có lẽ vì vậy nên cuộc sống của Lam Anh khá êm đềm, cuối tuần cô đi diễn còn hàng ngày cô chăm chút cho gia đình, siêng năng luyện tập yoga để giữ cho mình sự dẻo dai, trẻ đẹp, đồng thời khắc phục những chấn thương gặp phải sau tai nạn, Lam Anh cũng rất thích thú việc tự thiết kế và may trang phục diễn cho chính mình. Hầu hết các trang phục diễn của Lam Anh trong những năm gần đây đều do cô thiết kế và tự tay may lấy

 

Giang Trần 

Từ khóa: Lam Anh ca sĩ Lam Anh