Tin mới

Đại hội thanh minh: Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên phủ nhận liên quan Ngô Diệc Phàm 

Thứ tư, 04/08/2021, 09:20 (GMT+7)

Cả Phạm Băng Băng và Tỉnh Bách Nhiên đều chọn báo cảnh sát sau những tin đồn thất thiệt liên quan Ngô Diệc Phàm.

Tối 3/8, PLV Phạm Băng Băng đã ra văn bản phủ nhận những thông tin đang lan truyền trên mạng về việc nữ diễn viên có liên quan đến Ngô Diệc Phàm. Phía Phạm Băng Băng kêu gọi mọi người cần tỉnh táo khi tiếp nhận những tin tức chưa được kiểm chứng, có ý thức chống lại những tin đồn thất thiệt, không tự lan truyền những thông tin đó và tuyệt đối không bịa đặt, phóng tác.

Đại hội thanh minh: Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên phủ nhận liên quan Ngô Diệc Phàm  1
Phạm Băng Băng lên tiếng về tin đồn thất thiệt đang lan truyền trên MXH, nói cô có liên quan đến những việc làm sai trái của Ngô Diệc Phàm.

Ngoài Phạm Băng Băng, nam diễn viên Tỉnh Bách Nhiên tối qua cũng ra thông báo cho biết một số cư dân mạng đã phát tán những tin đồn bịa đặt về nam nghệ sĩ. Xét thấy mức độ nghiêm trọng của sự việc, PLV của Tỉnh Bách Nhiên đã báo cảnh sát và cùng anh đến đồn cảnh sát vào 22h tối cùng ngày.

Đại hội thanh minh: Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên phủ nhận liên quan Ngô Diệc Phàm  2
Tỉnh Bách Nhiên cũng lên tiếng phủ nhận liên quan Ngô Diệc Phàm. Nam diễn viên còn trình báo cảnh sát để kẻ tung tin bị trừng trị.
Đại hội thanh minh: Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên phủ nhận liên quan Ngô Diệc Phàm  3
Nam diễn viên Tỉnh Bách Nhiên đã đến đồn cảnh sát lúc 22h đêm qua.

Sự việc Ngô Diệc Phàm đang là tâm điểm của Cbiz. Rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã bị kéo vào lùm xùm của nam ca sĩ. Những cái tên như Tiêu Chiến, Lý Dịch Phong, Hoắc Kiến Hoa, Châu Kiệt Luân... đều bị nhắc đến nhưng chưa có động thái chính thức.

Đại hội thanh minh: Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên phủ nhận liên quan Ngô Diệc Phàm  4
Tiêu Chiến tai bai vạ gió trong sự việc lần này.

Tin đồn về các nam nghệ sĩ bắt nguồn từ một bài đăng của ca sĩ Tạ Minh Hạo. Người này trên Weibo chỉ đích danh Phan Vỹ Bá và Lâm Tuấn Kiệt là đồng phạm của Ngô Diệc Phàm. Ngoài ra còn lôi Tiêu Chiến vào cuộc, nói anh dắt mối cho Ngô gia giá 20.000 NDT. Tạ Minh Hạo còn khẳng định mình sẽ chịu trách nhiệm về phát ngôn này. 

Trong khi Phan Vỹ Bá và Lâm Tuấn Kiệt đều đăng văn bản thanh minh thì Tạ Minh Hạo sau đó đã bị xóa bài đăng và bị Weibo cấm ngôn.

Đại hội thanh minh: Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên phủ nhận liên quan Ngô Diệc Phàm  5
Đại hội thanh minh: Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên phủ nhận liên quan Ngô Diệc Phàm 

Được biết Tạ Minh Hạo nổi tiếng thích "ké fame" nên những tuyên bố anh ta đưa ra đều không đáng tin ở thời điểm hiện tại. Trước đây, người này còn tự nhận mình là em họ Triệu Lệ Dĩnh, có quan hệ thân thiết với Thái Từ Khôn, quen Vương Nhất Bác, Chu Nhất Long, TFBoys... Là ca sĩ có tuổi nhưng không có tên, Tạ Minh Hạo còn từng yêu cầu Triệu Lộ Tư dừng "ké fame" mình.

>> Xem thêm: Rộ tin 'sen trắng' Lý Dịch Phong nhúng chàm không thua Ngô Diệc Phàm 

(Theo Sohu)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news