Tin mới

Rộ tin 'sen trắng' Lý Dịch Phong nhúng chàm không thua Ngô Diệc Phàm 

Thứ ba, 03/08/2021, 19:45 (GMT+7)

Khi mà bê bối của Ngô Diệc Phàm chưa có dấu hiệu nguội thì mới đây lại rộ tin đồn Lý Dịch Phong cũng có đời tư tối đen.

MXH Weibo Trung Quốc đang lan truyền thông tin một sao nam nữa rớt đài sau khi Ngô Diệc Phàm sa lưới. Blogger chỉ để lộ tên người đó là "LYF" và netizen nhanh chóng suy luận ra Lý Dịch Phong (Phiên âm tên tiếng Trung của anh là Li Yi Feng).

Rộ tin 'sen trắng' Lý Dịch Phong nhúng chàm không thua Ngô Diệc Phàm  1
Rộ tin 'sen trắng' Lý Dịch Phong nhúng chàm không thua Ngô Diệc Phàm 

Lý Dịch Phong là một trong tứ đại lưu lượng của Cbiz. Anh nổi tiếng với hình tượng "đóa sen trắng", luôn giữ mình như ngọc, ít khi có lùm xùm đời tư trên truyền thông. Khi tham gia các game show, Lý Dịch Phong luôn tỏ ra hài hước và được công chúng vô cùng yêu thích. Sự nghiệp điện ảnh của anh cũng không phải dạng vừa với nhiều tác phẩm được ghi nhận như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Tru Tiên, Đạo Mộ Bút Ký...

Rộ tin 'sen trắng' Lý Dịch Phong nhúng chàm không thua Ngô Diệc Phàm  2
Rộ tin 'sen trắng' Lý Dịch Phong nhúng chàm không thua Ngô Diệc Phàm 

Thế nhưng có lẽ đó chỉ là vỏ bọc của Lý Dịch Phong bởi sau khi tin đồn anh là "tra nam" rộ lên, một loạt trang tin đã bóc ra những câu chuyện dơ dáy ít người biết. Giống như Ngô Diệc Phàm, để có được vị trí đỉnh lưu hiện tại, Lý Dịch Phong có quan hệ mật thiết với đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Sau đó, anh được giới thiệu cho nhiều ông to bà lớn trong Kinh Khuyên.

Rộ tin 'sen trắng' Lý Dịch Phong nhúng chàm không thua Ngô Diệc Phàm  3
Lý Dịch Phong từng có quan hệ thân thiết với Phùng Tiểu Cương (ngoài cùng bên trái). Ông là người có dính líu đến vụ Ngô Diệc Phàm.
Rộ tin 'sen trắng' Lý Dịch Phong nhúng chàm không thua Ngô Diệc Phàm  4
Rộ tin 'sen trắng' Lý Dịch Phong nhúng chàm không thua Ngô Diệc Phàm 

Ngoài ra, Lý Dịch Phong còn bị tố là người đào hoa, thường có tình một đêm với bạn diễn. Mỗi lần tin đồn tình ái xảy ra, Lý Dịch Phong đều chọn im lặng để mọi chuyện tự chìm thuyền. Ngoài ra, anh còn nhiều mặt tối khác mà blogger kể ra không khác gì Ngô Diệc Phàm. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa được làm sáng tỏ. Lúc này, fan Lý Dịch Phong chỉ biết nín thở chờ sự thật được phơi bày.

>> Xem thêm: Visual Lý Dịch Phong thời trẻ: Đẹp trai đến mức cô giáo không cho học, nữ sinh trốn trong bụi cây chỉ để 'nghía' qua

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news