Tin mới

Sau Tiêu Chiến, đến Hoắc Kiến Hoa, Châu Kiệt Luân bị kéo vào lùm xùm Ngô Diệc Phàm 

Thứ ba, 03/08/2021, 21:34 (GMT+7)

Khi netizen đang xôn xao tin Tiêu Chiến 'chăn hoa' cho Ngô Diệc Phàm thì mới đây, thêm 2 cái tên nổi tiếng khác là Hoắc Kiến Hoa và Châu Kiệt Luân bị lôi vào cuộc.

Hoắc Kiến Hoa và Châu Kiệt Luân là 2 cái tên mới nhất bị réo trong bê bối 'săn gái' của Ngô Diệc Phàm. Cả 2 nghệ sĩ này đều nổi tiếng với lối sống thanh sạch nhưng không hiểu vì lý do gì lại được nhắc tên. Có lẽ, trước đó họ đã từng qua lại với Ngô Diệc Phàm nên giờ bị tai bay vạ gió. Tuy nhiên, trong khi hàng loạt sự thật bị bóc trần trong khoảng một tháng trở lại đây liên quan đến Ngô Diệc Phàm thì với công chúng, không có gì là không thể.

Sau Tiêu Chiến, đến Hoắc Kiến Hoa, Châu Kiệt Luân bị kéo vào lùm xùm Ngô Diệc Phàm  1
Hoắc Kiến Hoa từng qua lại với Ngô Diệc Phàm nên ở thời điểm nhạy cảm này, tên anh bị réo lên.
Sau Tiêu Chiến, đến Hoắc Kiến Hoa, Châu Kiệt Luân bị kéo vào lùm xùm Ngô Diệc Phàm  2
Ngay cả Châu Kiệt Luân cũng bị nhắc tên. Hiện tại, chưa gì được kiểm chứng và các nghệ sĩ này vẫn giữ im lặng.

Trước đó, nam ca sĩ Tạ Minh Hạo đã đăng đàn trên Weibo tố đích danh Phan Vỹ Bá và Lâm Tuấn Kiệt là đồng phạm với Ngô Diệc Phàm. Ngoài ra, anh còn tố Tiêu Chiến giới thiệu một cô gái 18 tuổi, người Trùng Khánh cho Ngô gia với giá 20.000 NDT. Khi lên tiếng về chuyện này, Tạ Minh Hạo còn tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm pháp lý về phát ngôn của mình.

Sau Tiêu Chiến, đến Hoắc Kiến Hoa, Châu Kiệt Luân bị kéo vào lùm xùm Ngô Diệc Phàm  3
Tiêu Chiến đang khiến các fan hoang mang khi bị Tạ Minh Hạo tố dắt mối cho Ngô Diệc Phàm với giá 20.000 NDT.

Trước thái độ quả quyết của Tạ Minh Hạo, một bộ phận CĐM đã tin lời anh nói bởi Phan Vỹ Bá và Lâm Tuấn Kiệt vốn có quan hệ tốt với Ngô Diệc Phàm. Về phần Tiêu Chiến, sự thật vẫn chưa được làm rõ.

Phía công ty quản lý của Phan Vỹ Bá sau đó đã phủ nhận mọi cáo buộc, đồng thời tuyên bố truy cứu đến cùng những người làm tổn hại thanh danh của anh. Lâm Tuấn Kiệt đã cho luật sư làm đơn để bác bỏ tuyên bố trên và cũng nói sẽ truy cứu đến cùng.

Sau Tiêu Chiến, đến Hoắc Kiến Hoa, Châu Kiệt Luân bị kéo vào lùm xùm Ngô Diệc Phàm  4
Đến thời điểm hiện tại, mọi thông tin liên quan đến 3 nghệ sĩ Hoắc Kiến Hoa, Châu Kiệt Luân và Tiêu Chiến mới chỉ dừng ở mức tin đồn và lời tố đơn phương của Tạ Minh Hạo. Chúng ta hãy chờ đợi cơ quan chức năng lên tiếng.

Hiện tại, Tạ Minh Hạo đã bị cấm ngôn trên Weibo, bài đăng cũng bị xóa. Công chúng chỉ biết tiếp tục "ăn dưa" và chờ đợi kết quả cuối cùng.

>> Xem thêm: Rộ tin 'sen trắng' Lý Dịch Phong nhúng chàm không thua Ngô Diệc Phàm 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news