Tin mới

Camera giấu kín lật tẩy chú tiểu ngây thơ làm lộ bí mật của Tịnh thất Bồng Lai

Thứ ba, 16/11/2021, 16:30 (GMT+7)

Camera vô tình ghi lại khoảnh khắc chú tiểu ngây thơ làm lộ bí mật của Tịnh thất Bồng Lai, phản ứng của 'nữ tu' mới gây xôn xao.

Mới đây, cư dân mạng lại rần rần chia sẻ đoạn clip quay lại một khoảnh khắc hết sức đắt giá bên trong Tịnh thất Bồng Lai. Theo đó, trong một khoảnh khắc được quay bất chợt, một chú tiểu đã ngây thơ gọi một "nữ tu" là mẹ mà không biết rằng đang có người quay video phía sau. 

Chú tiểu ngây thơ gọi nữ tu là mẹ khi không biết rằng đang có camera quay phía sau. Ảnh internet
Chú tiểu ngây thơ gọi nữ tu là mẹ khi không biết rằng đang có camera quay phía sau. Ảnh internet

Như một phản xạ tự nhiên và phòng vệ "nữ tu" này lập tức lấy tay che miệng chú tiểu lại để tránh trường hợp cậu bé nói thêm điều gì nữa. Phản ứng của "nữ tu" này khiến cư dân mạng đặt nghi vấn phải chăng chú tiểu chính là con ruột của "nữ tu" trong video trên. Bởi lẽ nếu chỉ đơn thuần là mối quan hệ mẹ con nuôi thì người trong cuộc không nhất thiết phải phản ứng gắt như vậy, trừ khi là có uẩn khúc.

Lập tức, nữ tu này phản ứng cực nhanh lấy tay bịt miệng cậu bé. Ảnh internet
Lập tức, nữ tu này phản ứng cực nhanh lấy tay bịt miệng cậu bé. Ảnh internet

Bấy lâu nay, dư luận xôn xao trước thông tin những chú tiểu bên trong Thiền am bên bờ vũ trụ là con ruột của các ni cô. Những người bên trong Tịnh thất Bồng Lai đều có mối quan hệ huyết thống. Tuy nhiên sau đó, ông Lê Tùng Vân đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. 

Camera giấu kín lật tẩy chú tiểu ngây thơ làm lộ bí mật của Tịnh thất Bồng Lai - Ảnh 1

Tịnh thất Bồng Lai nay là Thiền am bên bờ vũ trụ là cái tên gây không ít ồn ào, tranh cãi suốt thời gian dài qua. Trước đây, Tịnh thất Bồng Lai đã không ít lần bị cơ quan chức năng sờ gáy. Chính quyền địa phương cũng từng lên tiếng khẳng định nơi đây lợi dụng tôn giáo, danh nghĩa nuôi trẻ mồ côi để trục lợi từ hoạt động Từ thiện

Camera giấu kín lật tẩy chú tiểu ngây thơ làm lộ bí mật của Tịnh thất Bồng Lai - Ảnh 2

Sự việc tiếp tục gây xôn xao khi nữ đại gia Bình Dương liên tục tố Tịnh thất Bồng Lai bên trong có quan hệ huyết thống với nhau. Ông Lê Tùng Vân đã phủ nhận và cho biết sẵn sàng xét nghiệm để làm sáng tỏ tin đồn. Trong khi dư luận mong ngóng kết quả thì ông Lê Tùng Vân lại im hơi lặng tiếng không lộ diện.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news