Campuchia: Phê ma túy, đào mộ, “mây mưa” với xác chết

(Tinmoi.vn) Một người đàn ông Campuchia đã bị bắt quả tang khi đang cố quan hệ tình dục với một xác chết và ngủ quên luôn trong quan tài.

(Tinmoi.vn) Một người đàn ông Campuchia đã bị bắt quả tang khi đang cố quan hệ tình dục với một xác chết và ngủ quên luôn trong quan tài.

 Người đàn ông tên Chin Chean, 47 tuổi bị dân làng bắt được khi đang leo ra khỏi ngôi mộ. Chin Chean khai với cảnh sát mình bắt đầu đào quan tài lúc 10h tối, một ngày sau khi ông ta tham dự lễ tang của cô gái 17 tuổi này.

Campuchia: Phê ma túy, đào mộ, “mây mưa” với xác chết 4

Người đàn ông bệnh hoạn đã đào mộ, cậy nắp quan tài để quan hệ với xác chết (Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Tờ The Cambodia Daily đưa tin tức rằng sau khi đào mộ, người đàn ông này đã mở nắp quan tài, cố gắng quan hệ tình dục với xác chết của cô gái nhưng không được vì quan tài quá nhỏ. Sau đó, ông ta ngủ thiếp đi ngay trên xác chết.

“Dân làng thấy chân của ông Chean lấp ló dưới ngôi mộ vào lúc 6h sáng và đã về báo với gia đình của người chết. Chúng tôi không ngờ đến có cả trò này, cho dù ông ta có biết nạn nhân khi còn sống chăng nữa”, cảnh sát trưởng Keo Vutha cho biết.

Chin Chean vốn là một kẻ nghiện ma túy và thường có hành vi bất thường chẳng hạn như chạy vòng quanh các ngôi chùa ở địa phương. Ông sẽ được gửi cho cảnh sát huyện thẩm vấn trước khi ra hầu tòa.

Bảo Linh (Theo DM)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục