Cận cảnh búp bê sống Ukraine tuyên bố đẹp nhất thế giới

(Tinmoi.vn) Lolita Richi, “búp bê sống” ít tuổi nhất người Ukraine mới đây đã tuyên bố cô là bản sao búp bê đẹp nhất từ trước đến nay.

(Tinmoi.vn) Lolita Richi, “búp bê sống” ít tuổi nhất người Ukraine mới đây đã tuyên bố cô là bản sao búp bê đẹp nhất từ trước đến nay.

Lolita, 16 tuổi, đến từ Kiev, thủ đô Ukraine đã tự hào với tỷ lệ hình thể siêu thực và những những đặc điểm trên khuôn mặt vô cảm như một con búp bê Barbie. Với vòng eo bé chỉ 20 inch (tương đương hơn 50 cm), kích cỡ áo ngực 32F, đeo kính áp tròng để đôi mắt mở to hết cỡ, trông cô giống một con búp bê đang nhìn chòng chọc vào người đối diện.

Cận cảnh búp bê sống Ukraine tuyên bố đẹp nhất thế giới 6

Lolita Richi, “búp bê sống” ít tuổi nhất người Ukraine

Cận cảnh búp bê sống Ukraine tuyên bố đẹp nhất thế giới 7 Cận cảnh búp bê sống Ukraine tuyên bố đẹp nhất thế giới 8

Lolita có vòng eo 20 inch, và sở hữu rất nhiều bộ trang phục lộng lẫy khác nhau.

Cận cảnh búp bê sống Ukraine tuyên bố đẹp nhất thế giới 9

Khi còn tuổi dậy thì, Lolita có hình tượng tomboy nghịch ngợm và không để ý tới vẻ ngoài của mình.

Lolita vẫn khẳng định, cô sở hữu vẻ ngoài xuất sắc mà không phải trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, ăn kiêng hay photoshop.

Vào lúc 16 tuổi, Lolita tuyên bố cô là “búp bê sống” đẹp nhất từ trước đến nay và đó là vẻ đẹp tự nhiên (ngoài trừ bộ kính áp tròng lung linh trên mặt).

Sinh viên trung học thẳng thắn đang sống ở Turkmenistan nói: “Tôi nghĩ rằng tôi có vẻ đẹp hơn mọi ai khác. Tôi là một phụ nữ quyến rũ hoàn hảo. Tôi chưa từng nghe về Valeria Lukyanov- một búp bê sống nổi tiếng khác-PV”.

Mọi người vẫn thường thẳng thắn bảo tôi họ ghen tị với tôi và tôi xinh đẹp cỡ nào. Mọi chàng trai ở trường đều thích tôi nhưng tôi không thích ai trong số bọn họ. Họ không phải hình mẫu của tôi.”

Khi còn tuổi dậy thì, Lolita có hình tượng tomboy nghịch ngợm và không để ý tới vẻ ngoài của mình. Cô nói: “Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ chơi búp bê khi còn bé. Tôi thường ra ngoài chơi cùng các bạn trai.”

Cận cảnh búp bê sống Ukraine tuyên bố đẹp nhất thế giới 10

Cận cảnh búp bê sống Ukraine tuyên bố đẹp nhất thế giới 11 Cận cảnh búp bê sống Ukraine tuyên bố đẹp nhất thế giới 12

Ngoại hình giống búp bê mới được Lolita-siêu tự tin áp dụng chỉ 1 năm trước. Kể từ đó, cô được rất nhiều người ngưỡng mộ trên mạng xã hội Nga VK.

Lolita giải thích: “Tôi bắt đầu ăn mặc như vậy bởi vì tôi muốn trông hoàn hảo hơn. Tôi nghĩ rằng tất cả phụ nữ nên trông đẹp đẽ và ngây thơ. Tôi muốn tự hào về chính bản thân mình.”

Cận cảnh búp bê sống Ukraine tuyên bố đẹp nhất thế giới 13

Cận cảnh búp bê sống Ukraine tuyên bố đẹp nhất thế giới 14

Cô cho rằng có thể PTTM nếu chưa được vẻ ngoài như mong muốn. Cô cho biết, mình không ăn kiêng, cô học make-up, đeo kính áp tròng và mượn các bộ tóc gỉa của mẹ-một cựu diễn viên.

Nói về bạn trai, cô tuyên bố mình vẫn độc thân vì chưa có ai đáp ứng yêu cầu là một “người đàn ông đích thực, chín chắn, lịch lãm, nhạy cảm, và không né tránh những rắc rối”, có nhiều tóc vì cô không thích những người đàn ông bị hói.

Cô dự định trở thành một nhà tâm lý học sau khi tận hưởng sự ngưỡng mộ từ công chúng về vẻ ngoài của mình.

“Tôi không thể trở thành siêu mẫu vì chỉ cao 5ft (tương đương hơn 1,52 m) nhưng tôi có thể trở nên nổi tiếng vì vẻ ngoài của mình theo cách nào đó. Khi đó, tôi sẽ thực sự hạnh phúc”, cô cho hay.

Cận cảnh búp bê sống Ukraine tuyên bố đẹp nhất thế giới 15 Cận cảnh búp bê sống Ukraine tuyên bố đẹp nhất thế giới 16

Chi MK (Theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục