Tin mới

Cảnh sát sốc khi chứng kiến hiện trường tai nạn kinh hoàng sau đám cưới

Thứ năm, 01/03/2018 13:53

Tại hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng, cảnh sát đã bị sốc khi nhìn vào trong xe và trông thấy cảnh tượng bà mẹ vẫn đang cố gắng lấy đầu của cô con gái nhỏ đáng thương.

Tại hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng, cảnh sát đã bị sốc khi nhìn vào trong xe và trông thấy cảnh tượng bà mẹ vẫn đang cố gắng lấy đầu của cô con gái nhỏ đáng thương.

Ngày 2/1/2005 là một ngày đặc biệt với bé gái Katie Flynn, 7 tuổi khi bé sẽ cùng em gái Grace tung hoa trong đám cưới của cô mình, Lisa.

Trong đám cưới, những khách mời thích thú khi chứng kiến hai cô bé Katie và Grace đáng yêu trong bộ váy đầm tuyệt đẹp, nở nụ cười hồn nhiên trên đường rải hoa. Không một ai nghĩ rằng đó lại là ngày cuối cùng họ được nhìn thấy nét thơ ngây ấy của Katie trong đời.

Cảnh sát sốc khi chứng kiến hiện trường tai nạn kinh hoàng sau đám cưới 1

Cô bé Katie đáng yêu háo hức khi được tung hoa trong đám cưới của cô mình.

Sau khi hôn lễ kết thúc, cả gia đình Lisa cùng leo lên chiếc xe limousine để trở về nhà. Trên xe gồm có bố mẹ cô dâu - ông Christopher và bà Denice, gia đình chị gái cô dâu - Jennifer, Neil Flynn và hai cô con gái nhỏ Katie và Grace.

Chiếc limo rời khỏi Long Island và đi vào đường cao tốc. Chưa được bao lâu, chiếc xe bất ngờ đối đầu với một chiếc xe khác được điều khiển bởi tên tài xế say rượu, Martin Heigen, 24 tuổi. Cú va chạm trực diện bởi chiếc xe bán tải đi sai làn đường đã khiến cho phần đầu cả hai chiếc xe đều nát bét.

Cảnh sát sốc khi chứng kiến hiện trường tai nạn kinh hoàng sau đám cưới 2

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.

Tài xế lái xe limo, Stanley Rabinowitz, 59 tuổi, tử nạn ngay lập tức bởi cú tông quá mạnh. Ông Christopher bị gãy cả hai chân và tổn thương một số bộ phận khác của cơ thể. Sau đó ông đã bị cưa đi một chân để bảo toàn mạng sống. Bà Denise cũng bị nhiều vết thương nặng và cô bé Grace thì mắc kẹt bên trong đống sắt bẹp dúm của chiếc xe.

Anh Neil cố để bò được ra khỏi xe tìm kiếm sự giúp đó. Trong khi đó chị Jennifer thì bị thương ở bàn chân và rất hoảng loạn, cố gắng tìm kiếm con gái Katie ngồi ở băng ghế bên khi tai nạn xảy ra.

Thế rồi, Jennifer đã chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng, con gái cô, bé Katie đã bị sợi dây an toàn đang đeo trên người cắt đứt đầu.

Từ chiếc xe biến dạng, Jennifer đã thoát ra được ra ngoài, trên tay cô vẫn khư khư ôm chiếc đầu của cô con gái nhỏ đáng thương. Cơ thể của Katie vẫn còn mắc kẹt lại trong xe.

Hơn một giờ tiếp theo, Jennifer vẫn ngồi bên vệ đường ôm đầu của con gái, cô gần như chẳng còn đủ sức, đủ tỉnh táo để gào khóc nữa. Trước khi giao chiếc đầu của con gái cho cảnh sát, Jennifer đã ôm và hôn tạm biệt con lần cuối cùng.

Cảnh sát sốc khi chứng kiến hiện trường tai nạn kinh hoàng sau đám cưới 3
Vụ tai nạn đã cướp đi mạng sống của hai người.

Báo cáo của cảnh sát cho biết nồng độ cồn trong máu của tên Martin vượt ngưỡng cho phép đến hơn 3 lần. Hắn ta đã uống ít nhất 14 cốc bia và điều khiển xe trên đường cao tốc ngược chiều với tốc độ lên đến hơn 100 cây số/giờ.

Cảnh sát sốc khi chứng kiến hiện trường tai nạn kinh hoàng sau đám cưới 4

Martin nhận 18 năm tù giam vì tội giết người.

 

Martin Heidgen bị buộc tội giết người cấp độ hai và chịu sự trừng phạt của pháp luật với 18 năm tù giam.

Lê Huyền (tổng hợp)