Cao Thái Sơn: "Hari Won đáng thương hơn đáng cười"

Nam ca sĩ Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực, đồng cảm với Hari Won khi bị thiếu tiền tiêu và quần áo bên Mỹ.

Nam ca sĩ Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực, đồng cảm với Hari Won khi bị thiếu tiền tiêu và quần áo bên Mỹ.

[mecloud]VUi86iGpgN[/mecloud]

Câu chuyện Hari Won thiếu tiền tiêu và quần áo bên Mỹ do Trấn Thành không may bị từ chối nhập cảnh đã và đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Bên cạnh những ý kiến cảm thông thì cũng không ít người cười cợt Hari Won vì sang Mỹ chỉ mang theo 300USD.

Trước phản ứng này của một số khán giả, Cao Thái Sơn đã lên tiếng bênh vực bạn gái Trấn Thành. Là người thường xuyên đi Mỹ, Cao Thái Sơn ủng hộ việc Hari chỉ mang theo ít tiền mặt và ba bộ quần áo. Lý giải điều này, giọng ca "Con đường mưa" cho biết: "Định im lặng nhưng thấy nhiều bạn cười Hari Won mang 300USD và có ba bộ quần áo đi Mỹ thì mình lập tức phì cười không phải vì Hari mà vì mấy bạn ấy chắc chưa bao giờ có kinh nghiệm đi Mỹ nên mới share nhiều và cười nắc nẻ như vậy.

Cao Thái Sơn: 'Hari Won đáng thương hơn đáng cười' 1

Cao Thái Sơn cảm thông với sự việc của Hari Won. Ảnh internet

Nói thật, mỗi lần đi Mỹ thì mình cũng chỉ mang 200USD tiền mặt, một ít quần áo và đồ diễn, ít hơn Hari cơ vì số tiền đó chỉ để dằn túi lỡ cần mua nước mua kẹo trong suốt chuyến bay mà thôi (lên máy bay ngủ mất xác chứ mua sắm gì nữa). Thứ nhất, theo luật Việt Nam mang tối đa ra tiền xuất cảnh không quá 5000USD, các bạn mang thử nhiều hơn xem bị giữ lại xử lý không? Nói thật 5000USD xài ở Mỹ cũng không đủ đâu. Thường nghệ sĩ có thói quen mang ít tiền mặt để qua bên đó hát xong nhận tiền biểu diễn rồi đi mua sắm shopping, đồ thì xịn mà rẻ ngất trời, tại sao phải mang nhiều đồ ở VN đi nên mình ủng hộ Trấn Thành mang vài bộ rồi qua đó mua là đúng. Có những đồng nghiệp em mình mang nhiều hành lý quá, qua tới nơi không ai xách vác giùm tự xách rồi thấy luôn ông mặt trời bay trước mặt, chim bay loạn xạ di chuyển kệ nệ đóng tiền quá kg xay xẩm mặt mày. Lúc đi shopping thì tiếc hùi hụi chẳng biết nên bỏ đồ cũ mua đồ mới hay mua thêm kg hành lý...

Thứ 2, thời buổi này ai cũng xài thẻ tín dụng nên lỡ họ mang ít tiền theo cũng đừng cười, vì trong thẻ của họ có vài tỷ, vài chục tỷ ấy nên tốt nhất không cười, cat-xê họ vài ngàn usd/đêm biểu diễn nên dù có mang 300USD cũng đừng cười họ nữa nhé, có người yêu đi cùng thì người yêu phải lo là đúng, 1 thân qua Mỹ không có ai quen biết thì rất khủng khiếp. Hari đáng thương hơn đáng cười đấy. Cái gì cũng có lý do của nó, khi nào mình ở trong hoàn cảnh đó thì mới cảm nhận đúng được!

Tóm lại, đừng nhìn bề ngoài người khác mà đánh giá, cười to quá có lúc chết ngượng đấy..."

Cao Thái Sơn: 'Hari Won đáng thương hơn đáng cười' 2
Hari Won hoảng hốt vì thiếu tiền ở Mỹ. Ảnh internet

Những chia sẻ của Cao Thái Sơn phần nào giúp hiểu hơn về sự việc. Như tin đã đưa, ngày 29/6, Trấn Thành và Hari Won đã có mặt tại sân bay để đáp chuyến bay sang Mỹ lưu diễn. Tuy nhiên, do gặp sự cố về visa nên Trấn Thành đã phải quay trở lại Việt Nam. Còn Hari Won phải một mình ở Mỹ. Vì nghĩ đi cùng Trấn Thành nên Hari chỉ mang theo  300USD (khoảng 6,6 triệu đồng).

Tuy nhiên, khi Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ, số tiền này trở nên quá nhỏ nên không thể mua sắm, chuẩn bị được bất cứ thứ gì. Sau những ngày thiếu thốn đó, Hari Won đã tìm bầu show để ứng  trước 1.000USD (tương đương 22 triệu đồng) để mua đồ dùng cá nhân.

Quốc Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục