Tin mới

Cặp MC "hot" nhất VTV ngọt ngào trong bộ ảnh mới

Thứ ba, 26/05/2015, 10:50 (GMT+7)

Thùy Linh, Danh Tùng - Cặp MC hot của VTV - Bài hát yêu thích vừa thực hiện một bộ ảnh mới ngọt ngào, lãng mạn bên nhau.

Thùy Linh, Danh Tùng - Cặp MC hot của VTV - Bài hát yêu thích vừa thực hiện một bộ ảnh mới ngọt ngào, lãng mạn bên nhau.

MC Thùy Linh, Danh Tùng gắn bó với nhau gần 4 năm.

Chương trình Bài hát yêu thích đã trải qua 4 năm với nhiều thử thách cũng như nhiều dấu mốc đáng nhớ. Bước sang năm thứ 4, cùng với những thay đổi tích cực, cập nhật và tìm hiểu đúng gu thưởng thức, yêu thích âm nhạc của nhiều thế hệ khán giả, chương trình Bài Hát Yêu Thích vẫn giữ vị trí là một trong những  sân khấu trình diễn quy mô lớn và được đầu tư hoành tráng.

Dẫn đôi là một thử thách lớn song họ đang ngày càng chứng tỏ mình là cặp đôi ăn ý nhất của VTV

Cặp MC đẹp đôi của Bài Hát Yêu Thích là Danh Tùng - Thuỳ Linh đã có khoảng thời gian dài gắn bó cùng nhau. Trước khi trở thành cặp sao Việt ăn ý như hiện nay, cả Danh Tùng và Thuỳ Linh đã là những Mc thành công với nhiều chương trình để lại dấu ấn trong khán giả.

 

Dẫn đôi là 1 thử thách mới của họ nhưng với  kinh nghiệm có sẵn Danh Tùng - Thuỳ Linh đã nhanh chóng khẳng định họ là cặp đôi MC hàng đầu tại Hà Nội. Bên cạnh chương trình BHYT, Danh Tùng và Thuỳ Linh còn đồng hành với nhau trong nhiều chương trình lớn khác như Carnaval Hạ Long, cuộc thi Tiếng hát truyền hình toàn quốc (Sao Mai) cùng nhiều sự kiện được truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng đài truyền hình trung ương.

Bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi

Bộ ảnh thể hiện sự thoải mái, vui vẻ của Danh Tùng và Thuỳ Linh. Dù gặp nhiều tin đồn yêu nhau cũng như có tình cảm thân mật trên những bạn dẫn, đồng nghiệp, nhưng Danh Tùng và Thuỳ Linh đều không trả lời trực tiếp về vấn đề này. Những hình ảnh trong bộ hình cũng là khoảnh khắc trò chuyện, tự nhiên nhất của cả 2, không khác nhiều hình ảnh ngày thường của họ.

Cả Thùy Linh và Danh Tùng đều bén duyên với điện ảnh, ngoài công việc MC

Một điều đặc biệt khác, cả Danh Tùng và Thuỳ Linh đều đam mê và có duyên với điện ảnh. Trong khi Danh Tùng đã trở thành diễn viên quen thuộc với nhiều vai diễn tính cách đa dạng trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như Bà nội không ăn Pizza, Làm bố thật tuyệt, Ba đám cưới một đời chồng,... thì Thuỳ Linh cũng vừa gây chú ý với vai diễn Ngân có chiều sâu nội tâm, diễn biến tâm lý phức tạp trong bộ phim Viết tiếp bản tình ca.

 

Tuy mới bén duyên với điện ảnh, nhưng Thuỳ Linh đã có đủ bộ giải thưởng lớn trong tay, khi cô có cả Cánh Diều Vàng và Bông Sen Vàng ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc với bộ phim “Và anh sẽ trở lại”.

 

Mặc dù bận rộn với công việc tại Đài truyền hình, cũng như đắt show MC tại các sự kiện lớn ở Hà Nội, nhưng cả Danh Tùng và Thuỳ Linh đều dành thời gian tham gia các hoạt động thông thường như tụ tập bạn bè, du lịch… khi có thời gian rỗi.

Thùy Linh - Danh Tùng vô cùng thân thiết ngoài đời
 

Giờ họ đã có nhiều thuận lợi để song hành trong nhiều chương trình hơn khi mới đây Thuỳ Linh đã chính thức trở thành người của VTV, công tác cùng phòng với Danh Tùng.

 
Mới đây, Thùy Linh đã rời công ty sự kiện để về một nhà với Danh Tùng - VTV.

Họ ngày càng thuyết phục khán giả bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp khi không chỉ hoàn thiện ở vai trò dẫn chương trình mà còn là những biên tập viên, trực tiếp tham gia vào nhiều khâu quan trọng trong việc sản xuất các chương trình họ dẫn nói riêng và của VTV nói chung.

Ảnh: Quang Minh

Giao Anh

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news