Cặp song sinh 7 tuổi đánh bại tên cướp, cứu em trai 1 tuổi

(Tinmoi.vn) Khi cặp song sinh 7 tuổi cùng em trai bị bắt cóc trong chính xe hơi của người mẹ, những cậu bé dũng cảm đã không để cho tên cướp được yên ngay từ khi hắn chui vào xe.

(Tinmoi.vn) Khi cặp song sinh 7 tuổi cùng em trai bị bắt cóc trong chính xe hơi của người mẹ, những cậu bé dũng cảm đã không để cho tên cướp được yên ngay từ khi hắn chui vào xe.

Cặp song sinh 7 tuổi đánh bại tên cướp, cứu em trai 1 tuổi 6

Cặp sinh đôi dũng cảm Luis và Lucius

Cặp sinh đôi người Mỹ Luis và Lucius Lozada cùng cậu em trai 1 tuổi đang ở trong xe hơi cùng đến nhà thờ với mẹ thì xảy ra vụ việc. Người mẹ, Nissan Altima quên bình sữa của cậu con trai út và quay vào nhà để lấy. Chớp thời cơ, tên cướp nhanh chóng đột nhập vào xe và lái đi.

Thế nhưng, hắn không ngờ rằng những cậu bé này lại trở thành mối rắc rối ngay khi hắn vừa mới lên xe. Luis và Lucius liên tục la hét và đánh vào người hắn.

Không muốn tiếp tục bị phiền hà sẽ gây sự chú ý trong khi những cậu bé thì không ngừng la hét, tên trộm đã để 3 cậu bé xuống trên một đường phố ở Las Palmas, cách khoảng 10 dặm từ nhà của họ.

3 cậu bé được đoàn tụ với mẹ vài giờ sau đó.

Cặp song sinh 7 tuổi đánh bại tên cướp, cứu em trai 1 tuổi 7

Lucia, mẹ của hai cậu bé kể lại sự việc với phóng viên

Kể lại sự việc vứi cảnh sát, Lucius nói: "Cháu đã đá vào ông ta", trong khi Luis tự hào: "Cháu đã đánh ông ta bằng con rắn đồ chơi".

Cảnh sát trưởng San Antonio, William McManus nói: "Khi người mẹ trở ra, chiếc xe đã biến mất. Những cậu bé biết rằng chẳng có lý do gì để người đàn ông lạ mặt này được ở trong xe và do vậy, họ đã đánh bại hắn ta."

Trả lời các phóng viên truyền hình, người mẹ cho biết: "Tôi đã không muốn mua con rắn đồ chơi đó cho bọn trẻ, nhưng có lẽ Chúa biết rằng sẽ có một ngày bọn trẻ dùng đến nó. Tôi chỉ biết tạ ơn chúa vì tất cả những điều này".

Người đàn ông đã lấy trộm chiếc xe được cho là khoảng tuổi 30. Lucia cho biết cô đã nhìn thấy anh ta trong khu phố vài lần trước đó.

 

Yên Yên (Theo Mirror)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục