Cặp vợ chồng tưởng tượng trúng số, không ngờ trúng 7,2 triệu đô

Trong suốt một tuần, cặp vợ chồng Mỹ nói về việc tiêu tiền,  giúp đỡ ai nhưng không hề nghĩ đến việc kiểm tra tờ vé số bởi nghĩ sẽ không bao giờ có được may mắn ấy.

Trong suốt một tuần, cặp vợ chồng Mỹ nói về việc tiêu tiền,  giúp đỡ ai nhưng không hề nghĩ đến việc kiểm tra tờ vé số bởi nghĩ sẽ không bao giờ có được may mắn ấy. 

Stuff đưa tin cho hay một cặp vợ chồng giấu tên ở Silverdale (Washington) cho biết khi người chồng hỏi giải độc đắc đã công bố và có người trúng, người vợ lấy cái vé khỏi túi xách của mình và vẫy trước mặt chồng: "Chúc mừng đi, đây đúng là tấm vé trúng thưởng". Thế rồi hai vợ chồng cười ồ.

Nhưng thay vì kiểm tra, họ bỏ tấm vé vào ngăn kéo cùng với những tờ vé cũ và vẫn tiếp tục sống như bình thường.

Cặp vợ chồng tưởng  tượng trúng số, không ngờ trúng 7,2 triệu đô 1

Cặp vợ chồng tưởng tượng may mắn trúng số cả tuần, trước khi trúng thật. Ảnh: Stuff

Một tuần sau đó, cặp vợ chồng này tiếp tục tưởng tượng khi có tiền họ sẽ làm gì nếu trúng thưởng. "Chúng tôi đã nói về giải đó suốt cả tuần, những gì sẽ làm, người chúng tôi sẽ giúp. Chúng tôi tràn ngập cảm giác may mắn ở tấm vé này, nhưng lại không nghĩ tới việc kiểm tra nó", người phụ nữ cười nói.

Cuối tuần đó, cô đến cửa hàng và mang theo những tờ vé số của mình. 

Khi màn hình quét qua tấm vé may mắn thì cô biết mình đã trúng giải độc đắc, lên đến 7,2 triệu đôla (khoảng 168 tỷ đồng). Khi chồng về tới nhà, người phụ nữ hạnh phúc cho anh xem kết quả giải thưởng.

"Chúng tôi nhìn nhau, cảm giác không thể tin được, nhưng đã là sự thật", người chồng hào hứng.

Số tiền trúng giải hiện đã nằm an toàn trong tài khoản ngân hàng của họ, đôi vợ chồng đang mong chờ làm những việc tiếp theo với tiền của mình. Nhưng trước tiên họ vẫn làm công việc mình đã làm trước đây.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục