Tin mới

Cát Phượng bật khóc lên tiếng: Nếu tôi là người gửi tin nhắn như An Nguy tố cáo thì tôi sẽ chết bất đắc kỳ tử

Chủ nhật, 18/11/2018, 21:38 (GMT+7)

Cát Phượng đã chính thức lên tiếng khi bị An Nguy tố đứng sau dàn dựng việc PR chuyện tình cảm với Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng đã chính thức lên tiếng khi bị An Nguy tố đứng sau dàn dựng việc PR chuyện tình cảm với Kiều Minh Tuấn.

Tối 18/10, An Nguy gây bão mạng xã hội khi đăng tải hình ảnh chụp đoạn tin nhắn được cho là của Cát Phượng gửi cho cô để dàn dựng về ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn. 

Trong đoạn tin nhắn qua lại được đặt tên nhóm là "Mẹ Tuệ team" (Mẹ Tuệ - một bộ phim do Cát Phượng đầu tư sản xuất), có thể thấy, tài khoản được cho của Cát Phượng đã chat những nội dung nhằm mang lại sức nóng cho bộ phim và tin tưởng câu chuyện này sẽ thành công.

Liên hệ với Cát Phượng, cô bật khóc nức nở và khẳng định đó là những tin nhắn giả mạo. Theo Cát Phượng, hiện tại Kiều Minh Tuấn vẫn chưa biết về chia sẻ gây xôn xao của An Nguy. 

Còn về phía bản thân, lúc biết tin chân tay Cát Phượng bủn rủn, lạnh ngắt vì tức. "Tôi chưa bao giờ nhắn tin gì cho An Nguy. Nếu tôi có nhắn, tôi sẽ chết bất đắc kỳ tử - không được nhìn thấy mặt Bon (con trai của Cát Phượng - PV). 
Tôi thề độc như vậy để mọi người biết tôi không hề nhắn. Tôi đâu phải con điên. Phim này tôi không phải nhà sản xuất hay đạo diễn. Nếu có tôi cũng không bao giờ làm trò này.

Tôi được bạn bè, anh em trong giới yêu quý vì "sống thẳng" mà cũng khổ vì vậy. Tôi không luồn lách hay nịnh bợ vì điều gì. Còn nếu tôi thực sự là người sắp đặt như An Nguy tố tôi sẽ không nhắn tin. Tôi gặp An Nguy trực tiếp để đề cập vấn đề, việc gì tôi phải nhắn?" - Cát Phượng cho biết.

Cát Phượng bật khóc lên tiếng: Nếu tôi là người gửi tin nhắn như An Nguy tố cáo thì tôi sẽ chết bất đắc kỳ tử 1

Cát Phượng bật khóc khẳng định những tin nhắn An Nguy đăng tải là giả mạo.

Cát Phượng cho biết thời gian qua cô liên tục bị giả mạo trên mạng xã hội. Nữ diễn viên không giấu nổi sự bức xúc: "Đã qua làm ơn cho qua đi, tại sao phải tạo nghiệp như vậy? 

Khi hạn ập tới, họ sẽ phải trả nặng lắm. Làm ơn thương người. Đừng hại tôi nữa. Tự nhiên khơi lại chuyện hại tôi để làm gì? Nếu có bản lĩnh, họ hãy gọi điện cho tôi, nói muốn gì để tôi đáp ứng. Tôi có thể mất 5, 7 tỷ nhưng đừng mất danh dự".

Dù việc bị An Nguy tố ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh nhưng theo Cát Phượng, cô sẽ không gọi hay nhắn tin cho An Ngụy. Bởi từ trước đến nay, cả hai không kết bạn trên mạng xã hội Facebook. "Nếu là một cô gái thông minh, An Nguy sẽ gọi vào tài khoản Facebook đó để biết có phải giả mạo hay không. 

Tin nhắn đó giống như tôi đang "bán chồng" cho An Nguy vậy. Đáng lẽ cô ấy phải đặt câu hỏi xem đó có phải tin nhắn chính chủ hay không. Khán giả bây giờ thông minh lắm, họ sẽ biết thật hay giả mà thôi.

Cho dù An Nguy có yêu Tuấn thật, tôi cũng không cấm được. Quan trọng là Tuấn có yêu An Nguy hay không. Bởi còn cùng hoạt động trong showbiz, nhỡ đâu sau này tôi lại có dịp làm việc chung với An Nguy thì sao. 

Do đó tôi quan niệm cứ vui vẻ đi, nặng nề với nhau làm gì? Cái gì đã qua thì hãy cho qua. Có khi trong tương lai nhắc lại còn thấy buồn cười. Hận nhau chẳng mang lại điều gì. Bữa giờ An Nguy không điện thoại mà tôi cũng không trách" - nữ diễn viên bày tỏ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news