Cát Phượng mong mỏi sinh con cho chồng trẻ kém 18 tuổi

Hơn 40 tuổi, Cát Phượng luôn mong mỏi sinh cho Kiều Minh Tuấn một đứa con sau nhiều năm chung sống.

Chuyện tình 10 năm của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Cả hai đã trải qua không ít sóng gió, thậm chí những chỉ trích nặng nề từ dư luận liên quan đến chuyện tình cảm. Sau tất cả, cặp đôi vẫn hạnh phúc sánh bước bên nhau.

Mới đây, trong một đoạn livestream trò chuyện với fan, Cát Phượng bất ngờ nhắc đến dự định sẽ có con trong năm nay khi cô nhìn thấy trang phục của trẻ sơ sinh.

"Đang mong ước, đang mong một đứa con gái... Ngủ cứ mơ thấy có bé gái đi theo mình, mình ẵm con, hôn con... Khi tỉnh dậy biết đó chỉ là giấc mơ thì rất tiếc. Hy vọng năm nay Cát có chửa, đẻ em bé gái", Cát Phượng nói.

Cát Phượng mong mỏi sinh con cho chồng trẻ kém 18 tuổi 1

Hơn 40 tuổi, Cát Phượng luôn mong mỏi sinh cho Kiều Minh Tuấn một đứa con.

Trong suốt 10 năm cùng nếm trải những đắng cay ngọt bùi, giờ đây Cát Phượng hoàn toàn yên tâm vào hạnh phúc mà mình đang có. Họ thường xuyên dành cho nhau những lời lẽ có cánh. Kiều Minh Tuấn không chỉ hết mực quan tâm chăm sóc Cát Phượng mà còn rất yêu chiều cậu con riêng nhỏ của cô.Hiện tại, cặp đôi đã âm thầm đăng kí kết hôn trong âm thầm, sống chung một mái nhà nhưng họ không tổ chức một đám cưới rình rang.

Kiều Minh Tuấn cũng từng bật khóc trên sóng truyền hình khi được nhắc đến chuyện con cái. Nam diễn viên đã cùng vợ nuôi dưỡng con trai riêng nhiều năm, tình cảm cha con cũng rất gắn bó nhưng vẫn không thể phủ nhận khao khát có một đứa con: "Thật ra con ai mà không thích, nhìn mấy đứa trẻ rất thích, thích được cảm giác cho con mình ăn. Mọi người hỏi sao 2 đứa không đẻ, nhưng thôi trời không cho và tôi quan niệm đẻ thì dễ nhưng nuôi dạy mới cực.

Khi nuôi dạy Bom (con trai riêng của Cát Phượng) mới thấy được, mỗi một năm mà không dạy được gì cho nó, nó không phát triển là một năm đó mình thất bại. Nên thôi... vậy là đủ rồi, trời cho thì nhận không cho thì thôi".

Cát Phượng mong mỏi sinh con cho chồng trẻ kém 18 tuổi 2

Hạnh phúc giản dị của cặp đôi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục