Tin mới

Cát Phượng: "Trấn Thành đã gọi Kiều Minh Tuấn là thằng thì cũng gọi tôi là con luôn"

Chủ nhật, 11/11/2018 19:47

"Trấn Thành gọi tôi là chị thì đáng lí ra phải gọi Kiều Minh Tuấn là anh. Nhưng không, Trấn Thành gọi tôi là chị nhưng lại kêu Kiều Minh Tuấn là thằng" – Cát Phượng chia sẻ.

"Trấn Thành gọi tôi là chị thì đáng lí ra phải gọi Kiều Minh Tuấn là anh. Nhưng không, Trấn Thành gọi tôi là chị nhưng lại kêu Kiều Minh Tuấn là thằng" – Cát Phượng chia sẻ.

Tối qua (10/11), tập 15 chương trình Giọng ải giọng ai đã chính thức lên sóng, với sự xuất hiện của hai ca sĩ Thanh Duy Idol và Đại Nhân, cùng cặp đôi chị em hot nhất showbiz hiện nay là Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn.

Trấn Thành: "Đại Nghĩa làm rất nhiều tiền nhưng không bao giờ chịu bỏ một đồng nào"

Khi Thanh Duy Idol bước ra sân khấu, anh có chào Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Trấn Thành bằng những xưng hô khá lạ lùng. Anh nói: "Em xin chào anh Trấn Thành, chào chú Kiều Minh Tuấn, chào cô giáo Cát Phượng".

Nghe vậy, Cát Phượng liền chặn lại: "Thôi, gọi tôi là cô thì được chứ gọi Kiều Minh Tuấn là chú nghe buồn cười lắm".

Trấn Thành cũng nhảy vào góp vui: "Thanh Duy, nếu bạn gọi Cát Phượng là cô Phượng thì cũng nên gọi Kiều Minh Tuấn là thầy Tuấn".

Thanh Duy nghe xong liền đổi cách xưng hô, nhưng vì quá rối rắm nên Đại Nghĩa đã nhắc nhở: "Thôi, cách xưng hô như thế lằng nhằng lắm. Hơi đâu để ý lời Trấn Thành làm gì?".

Cát Phượng: 'Trấn Thành đã gọi Kiều Minh Tuấn là thằng thì cũng gọi tôi là con luôn' 1
 

Trấn Thành nghe Đại Nghĩa nói vậy, liền tỏ ra bức xúc và chì chiết: "Đại Nghĩa, sao anh lại làm như vậy? Anh có biết ai là người tặng anh đôi giày và stylist cho anh không?".

Kiều Minh Tuấn ngồi kế bên vô cùng ngạc nhiên, mới đứng dậy hỏi Trấn Thành: "Ủa, hóa ra bạn làm stylist cho Đại Nghĩa à?".

Trấn Thành lúc này mới tố Đại Nghĩa thẳng thừng: "Đại Nghĩa làm rất nhiều tiền nhưng không bao giờ chịu bỏ một đồng nào, nhất là tiền cho quần áo".

Cát Phượng: 'Trấn Thành đã gọi Kiều Minh Tuấn là thằng thì cũng gọi tôi là con luôn' 2
 

Đại Nghĩa nghe vậy liền lặng thinh không nói gì nữa.

Cát Phượng: "Trấn Thành đã gọi Kiều Minh Tuấn là thằng thì cũng gọi tôi là con luôn"

Tới khi ca sĩ Đại Nhân bước ra, anh cũng gọi Cát Phượng là cô còn Kiều Minh Tuấn là chú, khiến nhiều người thắc mắc. Cát Phượng thấy vậy liền thanh minh:

"Người ta gọi tôi là cô bằng sự kính trọng với một trong những nghệ sĩ có tâm và có đức. Chẳng hạn, Trấn Thành gọi tôi là chị thì đáng lí ra phải gọi Kiều Minh Tuấn là anh. Nhưng không, Trấn Thành gọi tôi là chị nhưng lại kêu Kiều Minh Tuấn là thằng".

Cát Phượng: 'Trấn Thành đã gọi Kiều Minh Tuấn là thằng thì cũng gọi tôi là con luôn' 3
 

Trấn Thành ngồi đó phải giật mình tới nảy cả người và vội bào chữa: "Thế bây giờ có một tình yêu tréo ngoe như vậy, Cát Phượng hơn tôi một con giáp, còn Kiều Minh Tuấn bằng tuổi tôi thì tôi biết gọi như thế nào?".

Cát Phượng vẫn cố tình đá xoáy Trấn Thành. Cô nói: "Nếu Trấn Thành đã gọi Kiều Minh Tuấn là thằng thì cũng gọi tôi là con luôn".

Cát Phượng: 'Trấn Thành đã gọi Kiều Minh Tuấn là thằng thì cũng gọi tôi là con luôn' 4
 

Để cứu vãn tình hình, Trấn Thành đã nhanh trí sửa lại: "Tôi thì vẫn xưng mày tao với Kiều Minh Tuấn. Nhưng từ hồi Kiều Minh Tuấn yêu Cát Phượng, tôi đã chuyển qua gọi Cát Phượng là bé Cát".

 

Trường Giang phải xin lỗi vì không nhớ mặt thí sinh

Trong một vòng chơi, cả Trường Giang, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã đoán sai về thí sinh Khánh Minh. Họ cho rằng thí sinh này hát dở, nhưng kì thực lại hát rất hay.

Thậm chí, tới khi Khánh Minh lột mặt nạ và cất giọng hát, cả ba người vẫn tỏ ra ngạc nhiên, như mới gặp lần đầu. Cát Phượng còn nói: "Chị tin em hát hay, nhưng vì nghe theo Trường Giang nên mới chọn em hát dở".

Cát Phượng: 'Trấn Thành đã gọi Kiều Minh Tuấn là thằng thì cũng gọi tôi là con luôn' 5

Khánh Minh

Đến phút cuối, Khánh Minh mới thú nhận: "Tôi xin tiết lộ rằng trong 6 vị giám khảo ngồi đây, tôi đã tiếp xúc với 3 người. Hai người đầu tiên tôi gặp là Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Tôi gặp họ vào ngày khai trương nhà thờ Tổ của chú Hoài Linh. Lúc đó tôi sang nhà Cát Phượng để chị ấy dẫn đi.

Còn Trường Giang thì tôi gặp trong một chương trình ca nhạc. Trong chương trình đó, tôi là thí sinh, còn Trường Giang là giám khảo. Tôi và anh ấy nói chuyện với nhau khá nhiều. Thế mà không hiểu sao ở đây lại không nhớ tí nào về tôi".

Cát Phượng: 'Trấn Thành đã gọi Kiều Minh Tuấn là thằng thì cũng gọi tôi là con luôn' 6
 

Lời kể của Khánh Minh khiến Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn ngỡ ngàng, còn Trường Giang lại ngậm ngùi: "Cho anh xin lỗi".