Tin mới

Cầu thủ tuyển Việt Nam cho dân tình ăn 'sầu riêng 8 múi' đã đời những ngày cách ly

Thứ ba, 22/06/2021, 20:50 (GMT+7)

Tranh thủ những ngày cách ly, các cầu thủ tuyển Việt Nam vẫn tích cực luyện tập. Nhiều người khiến fan mãn nhãn khi khoe thành tích lên MXH 'sầu riêng hảo hạng' với 8 mũi đều tăm tắp.

Sau thành công đạt được tại vòng loại 2 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam về nước và đang thực hiện cách ly 7 ngày. Những ngày này, người hâm mộ cả nước và các cầu thủ gần gũi nhau hơn bao giờ hết bởi trong thời gian cách ly, các chàng trai hoạt động MXH rất tích cực. Người thì bán hàng, người đi cà khịa đồng đội, người livestream tấu hài... tất cả đều vô cùng đáng yêu trong mắt fan. Mới đây, các chàng trai còn tích cực cho dân tình ăn "sầu riêng 8 múi" bất chấp thời tiết nóng như đổ lửa của mùa hè tháng 6.

Cầu thủ tuyển Việt Nam cho dân tình ăn 'sầu riêng 8 múi' đã đời những ngày cách ly 1
'Ông chú' thủ môn Bùi Tấn Trường khoe thân hình rắn chắc trong quãng thời gian cách ly. Không những chăm chỉ luyện tập, anh còn thường xuyên đăng ảnh để spam người hâm mộ mấy ngày gần đây.
Cầu thủ tuyển Việt Nam cho dân tình ăn 'sầu riêng 8 múi' đã đời những ngày cách ly 2
"Sầu riêng cực phẩm" Vũ Văn Thanh không khiến chị em phải thất vọng. 8 múi đều tăm tắp,căng mẩy, rắn chắc đúng gu của rất nhiều người.
Cầu thủ tuyển Việt Nam cho dân tình ăn 'sầu riêng 8 múi' đã đời những ngày cách ly 3
Không thể góp mặt trong đội hình đến Dubai thi đấu đợt vừa rồi nhưng Lâm Tây vẫn theo dõi và cổ vũ hết mình cho đội nhà. Hôm qua, anh đăng bức ảnh này lên story đủ khiến fan nữ bấn loạn.
Cầu thủ tuyển Việt Nam cho dân tình ăn 'sầu riêng 8 múi' đã đời những ngày cách ly 4
Tiến Linh dù không cởi bỏ áo nhưng vẫn không thể che giấu thân hình cực phẩm đằng sau. Đây chính là minh chứng cho câu "Tích cực quay dây, có ngay 8 múi".
Cầu thủ tuyển Việt Nam cho dân tình ăn 'sầu riêng 8 múi' đã đời những ngày cách ly 5
Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh khoe trọn body 6 múi cùng những giọt mồ hôi gợi cảm. Chắc chắn nhiều fan nữ sẽ phải hú hét khi nhìn thấy hình ảnh này.
Cầu thủ tuyển Việt Nam cho dân tình ăn 'sầu riêng 8 múi' đã đời những ngày cách ly 6
Đỗ Duy Mạnh rất tích cực tập luyện trong những ngày cách ly. Trước đây, anh thường bị fan trêu là "bụng nước lèo" nhưng với tinh thần thể dục thể thao như thế này thì nhiều người đoán đằng sau lớp áo kia cũng đang lấp ló vài múi sầu riêng.
Cầu thủ tuyển Việt Nam cho dân tình ăn 'sầu riêng 8 múi' đã đời những ngày cách ly 7
Bùi Tiến Dũng và Hoàng Đức khoe tấm hình chụp qua kính mờ mờ, tỏ tỏ nhưng 16 múi thì rõ mồn một. Quả là những body cực phẩm!
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news