Câu trả lời bất ngờ của chàng trai sau khi được bạn gái mặc váy cưới cầu hôn

Mới đây, những hình ảnh về cô gái mặc váy cưới, quỳ gối cầu hôn người yêu đang được lan truyền trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của người dùng Trung Quốc.

Mới đây, những hình ảnh về cô gái mặc váy cưới, quỳ gối cầu hôn người yêu đang được lan truyền trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của người dùng Trung Quốc.

Được biết, cô gái này có tính cách phóng khoáng, hướng ngoại, còn anh bạn trai lại tương đối nhút nhát.

Câu trả lời bất ngờ của chàng trai sau khi được bạn gái mặc váy cưới cầu hôn 1

Hình ảnh cô gái mặc váy cưới, quỳ xuống cầu hôn người yêu.

Sau một thời gian tìm hiểu, cô gái cảm thấy tình cả đủ và mong muốn được "chung nhà" với chàng trai. Tuy nhiên, lo lắng sự rụt rè của người yêu mình nên cô đã tự lên kế hoạch cầu hôn rồi lặng lẽ thực hiện với mục đích tạo bất ngờ cho anh người yêu.

Vì sợ người yêu xấu hổ, cô gái quyết định tổ chức màn cầu hôn vào 10h tối tại quảng trường trung tâm vì đây là thời điểm người qua lại tương đối vắng.

Tuy nhiên, đứng trước màn cầu hôn bất ngờ này, chàng trai lại tỏ ra không đồng ý vì anh này cho rằng, "việc cầu hôn này nên để anh làm mới phải".

Cô người yêu vẫn kiên quyết từ chối lời đề nghị cầu hôn lại của người yêu vì cho rằng cầu hôn chỉ mang tính hình thức, vì vậy ai là người nói cũng như nhau và cô chỉ quan tâm đến kết quả.

Không biết sau đó, chàng trai có cầu hôn lại hay không, nhưng cặp đôi đã ra về vui vẻ với những lời chúc phúc của người chứng kiến.

Nghiêm Thu(Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục