Tin mới

Cha dượng đặt camera giấu kín trong bó hoa giả để quay lén con riêng của vợ

Thứ sáu, 16/10/2020, 08:27 (GMT+7)

Người cha dượng đã tiến hành lắp đặt camera trong những bông hoa hướng dương giả và bày quanh nhà để theo dõi con gái riêng. Sự việc khiến cư dân mạng Hàn Quốc vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, một người phụ nữ 24 tuổi tại Hàn Quốc họ Lee đã phát hiện ra điều kỳ lạ về những bông hoa hướng dương giả được đặt quanh nhà. Cô nghĩ chúng chỉ là vật trang trí nhưng lại thấy có thứ gì đó phát sáng ở giữa bông hoa.

Nghi ngờ có vật lạ, người phụ nữ nhấc bông hoa giả lên và phát hiện một chiếc camera giấu kín cùng một cục pin di động.

Bông hoa giả được phát hiện có camera giấu kín. Ảnh: Allkpop

"Tôi đang sử dụng phòng tắm và đang lấy giấy vệ sinh thì phát hiện một thứ gì đó sáng bóng ở giữa bông hoa. Tôi nhấc bông hoa lên một chút và thấy một chiếc camera ở dưới bông hoa cùng với một cục pin di động", cô Lee chia sẻ.

Được biết, trên camera này được kết nối với một ứng dụng giám sát video để phát trực tiếp cảnh quay ghi lại được từ phòng tắm. Tuy nhiên, không chỉ có một chiếc camera giấu kín mà nhiều camera khác cũng được phát hiện trong ngôi nhà như ở phòng ngủ của cô, phòng của em gái 22 tuổi và cả ở phòng khách.

Camera được lắp đặt ở phòng tắm, phòng ngủ và phòng khách của ngôi nhà. Ảnh: Allkpop

Cô Lee ngay lập tức gọi điện cho cảnh sát và báo cáo về các camera giấu kín trong nhà. Hai chị em bàng hoàng khi biết thủ phạm hóa ra chính là người cha dượng đã chung sống với họ cả chục năm qua. Nạn nhân của sự việc cho biết, cô cảm thấy xấu hổ và rùng mình với những gì đang gặp phải. "Tôi cảm thấy thật xấu hổ và rùng mình. Thật đáng sợ khi tôi đã sống với một người như vậy trong hơn 10 năm", cô Lee cho biết.

Người cha dượng khai với cảnh sát rằng, ông ta đã lắp camera vì có quan hệ bất chính với cô con gái lớn. Việc lắp camera quanh nhà để đảm bảo rằng ông ta sẽ chỉ về nhà khi cô con gái lớn không ở nhà, tránh gặp con riêng của vợ. Tuy nhiên, cảnh sát đánh giá rằng tuyên bố này là không đáng tin cậy và xem xét đưa đối tượng ra truy tố.

Về phía nạn nhân, cô Lee yêu cầu một hình phạt nghiêm khắc cho hành động này.

Cô Lee vô cùng sợ hãi về sự việc gặp phải. Ảnh: Allkpop

Sự việc hiện vẫn đang được điều tra và gây nên một làn sóng phẫn nộ lớn tại Hàn Quốc.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news