Tin mới

Rộ tin cha ruột con gái Phi Nhung ra phi trường đón thi hài cố nghệ sĩ: Thực hư ra sao?

Thứ bảy, 09/10/2021, 19:10 (GMT+7)

Từ sau khi Phi Nhung qua đời, rất nhiều thông tin liên quan đến cố nghệ sĩ trong đó không ít tin đồn thất thiệt xuất hiện.

Phi Nhung qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh Covid-19 khiến nhiều người đau lòng. Dù đã qua hơn 10 ngày nhưng nỗi mất mát về sự ra đi của một nghệ sĩ tài hoa vẫn còn chưa nguôi đối với người thân, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Sau thời gian hoàn thành thủ tục, mới đây, thi hài Phi Nhung đã được hỏa táng và được vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đích thân đưa lên chuyến bay về Mỹ để trao lại cho con gái ruột Wendy Phạm. Theo đó, tang lễ sẽ được con gái nữ nghệ sĩ tổ hành bên Mỹ sau khi nhận được tro cốt. Dù không được về Mỹ với con gái trong hình hài nguyên vẹn nhưng nữ ca sĩ cũng đã được trở về với con sau hơn 2 năm xa cách.

Rộ tin cha ruột con gái Phi Nhung ra phi trường đón thi hài cố nghệ sĩ: Thực hư ra sao? 1
Thông tin về tang lễ của Phi Nhung. Ảnh FBNV

Từ sau khi Phi Nhung qua đời, đã rất nhiều thông tin xuất hiện liên quan đến tang lễ của nữ ca sĩ. Điều đáng nói là trên mạng xã hội Youtube cũng xuất hiện nhiều video có tiêu đề: "Tiến hành đưa Phi Nhung về Mỹ, Việt Hương Khóc nấc làm điều này"; "Đúng 20h, chuyến bay cất cánh đưa Ca sĩ Phi Nhung về Mỹ"; "Phi Nhung được âm thầm đưa về Mỹ trong chuyến bay", ... Điều đáng nói là trong những thông tin này còn có tiêu đề gây sốc: "Phi Nhung đã về đến Mỹ, cha ruột Wendy xuất hiện có mặt cùng con gái ra phi trường đón về nhà".

Rộ tin cha ruột con gái Phi Nhung ra phi trường đón thi hài cố nghệ sĩ: Thực hư ra sao? 2
Rộ tin cha ruột con gái Phi Nhung ra phi trường đón thi hài cố nghệ sĩ: Thực hư ra sao? 3
Những thông tin thất thiệt về Phi Nhung đang lan truyền trên mạng xã hội Youtube. Ảnh chụp màn hình

Vốn những thông tin về Phi Nhung đang nhận được rất nhiều người xem nên khi những tiêu đề này xuất hiện đều thu hút không ít người. Tuy nhiên, đây chỉ là những tin đồn sự thật. Tình trạng các kênh YouTube bất chấp câu like, câu view, sản xuất thông tin giả, sai sự thật không phải lần đầu tiên xuất hiện. Bên trong những video đó là những hình ảnh được cắt ghép từ nhiều nguồn khác nhau để kích thích sự tò mò của người xem.

Rộ tin cha ruột con gái Phi Nhung ra phi trường đón thi hài cố nghệ sĩ: Thực hư ra sao? 4

Từ khi Phi Nhung bị bệnh, đang điều trị đến sau khi qua đời, rất nhiều kênh Youtube đã lấy cố nghệ sĩ để làm những tin câu view khiến không ít người bức xúc. Phía đại diện của Phi Nhung cùng loạt sao Việt cũng nhiều lần phải lên tiếng bày tỏ sự bức xúc về tình trạng đăng những thông tin bịa đặt như thế này. Chính vì vậy, khán giả cần chọn lọc những thông tin chính thống để đọc hoặc xem, tránh những thông tin sai sự thật như thế này.​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news