Tin mới

Mai Phương Thúy bị cameraman bóc phốt thái độ khó ưa, thiếu chuyên nghiệp

Thứ hai, 11/10/2021, 14:46 (GMT+7)

Mai Phương Thúy - nàng hậu từng được siêu xe ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón bị cameraman bóc phốt thái độ khó ưa trước đám đông. 

Mới đây, cư dân mạng khui lại đoạn clip cũng khá lâu của Mai Phương Thúy - nàng hậu từng được xế sang ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón. Theo đó, đoạn clip được ghi lại trong một sự kiện khi nàng hậu họ Mai đóng vai trò Vedette.

Mai Phương Thúy bị cameraman bóc phốt thái độ khó ưa, thiếu chuyên nghiệp 1
Mai Phương Thúy bị cameraman bóc phốt thái độ khó ưa, thiếu chuyên nghiệp trên thảm đỏ. Ảnh cắt từ clip

Bước ra từ trong cánh gà, nàng hậu được xế sang ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón tỏa sáng như một thiên thần với bộ đồ màu trắng tinh khôi. Tuy nhiên, thái độ của nàng hậu sinh năm 1988 mới gây chú ý.

Mai Phương Thúy bị cameraman bóc phốt thái độ khó ưa, thiếu chuyên nghiệp 2
Khuôn mặt dửng dưng của Mai Phương Thúy nhận lại không ít chỉ trích. Ảnh cắt từ clip

Biểu diễn trên thảm đỏ song Mai Phương Thúy lại lộ rõ thái độ bất cần, khuôn mặt dửng dưng, ngán ngẩm. Toàn bộ biểu cảm khó ưa của nàng hậu họ Mai đều bị cameraman ghi lại khiến cư dân mạng tranh cãi.

Phần lớn đều cho rằng Mai Phương Thúy thiếu chuyên nghiệp trên sân khấu, thái độ thiếu tôn trọng khán giả và không có chút chuyên nghiệp nào dù đang ở một vai trò quan trọng trong sự kiện. 

Được biết, đoạn clip và sự kiện cũng đã diễn ra từ khá lâu nhưng không hiểu vì lý do gì mà cư dân mạng lại rần rần chia sẻ lại. Bên cạnh những chỉ trích thì cũng có người cho rằng đây là phong cách biểu diễn riêng của Mai Phương Thúy.

Mai Phương Thúy bị cameraman bóc phốt thái độ khó ưa, thiếu chuyên nghiệp 3
Nhan sắc ngày càng xinh đẹp của Mai Phương Thúy. Ảnh internet

Mai Phương Thúy là một trong số ít Hoa hậu không chọn dấn thân vào showbiz để nổi tiếng. Sau một thời gian đăng quang hoàn thành nhiệm vụ của một Hoa hậu, chân dài sinh năm 1988 tuyên bố rút khỏi showbiz để dành thời gian với đam mê kinh doanh. 

>> Xem thêm: Thù bà Phương Hằng, kẻ giấu mặt ra tay hại ông Dũng 'lò vôi': Danh tính bất ngờ

Mai Phương Thúy bị cameraman bóc phốt thái độ khó ưa, thiếu chuyên nghiệp 4
Mai Phương Thúy tham gia nhiều sự kiện của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh internet

Đến nay, Mai Phương Thúy trở thành một nữ doanh nhân thành đạt khi là chủ của một chuỗi cửa hàng. Không chỉ vậy, nàng hậu gốc Hà Nội còn nổi tiếng là một tay chơi chứng khoán nức tiếng trong giới. 

Dù rút khỏi showbiz nhưng Mai Phương Thúy vẫn thường phá lệ tham gia một số sự kiện. Nhiều năm qua, nàng hậu xinh đẹp gắn bó với không ít sự kiện lớn nhỏ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Ngoài ra, nàng hậu họ mai cũng thi thoảng tham gia một số sự kiện trên truyền hình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news