Tin mới

Minh Hằng đáp trả cực gắt trước bình luận thô lỗ, khiếm nhã của cư dân mạng

Thứ tư, 06/10/2021, 16:22 (GMT+7)

Minh Hằng - chân dài từng được xế sang ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón đáp trả cực gắt trước bình luận khiếm nhã về chuyện lấy chồng.

Cách đây không lâu, Minh Hằng - chân dài từng được xế sang của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón chia sẻ dòng trạng thái hạnh phúc khi Sài Gòn dần trở lại trạng thái bình thường sau nhiều tháng "đóng băng" vì dịch bệnh. 

Minh Hằng đáp trả cực gắt trước bình luận thô lỗ, khiếm nhã của cư dân mạng 1
Minh Hằng khoe nhan sắc lên hương, chia sẻ niềm vui khi Sài Gòn dần trở lại trạng thái bình thường. Ảnh FBNV

Bên cạnh đó, Minh Hằng cập nhật hình ảnh mới xinh đẹp, trẻ trung của mình sau thời gian ở nhà tránh dịch. Bên dưới bài đăng của chân dài được xế sang Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón nhiều cư dân mạng dành lời khen cho nhan sắc của nữ ca sĩ ngày càng lên hương.

>> Xem thêm: Y Phụng - biểu tượng gợi cảm thập niên 90 bất lực khi thân hình ngày càng phát tướng

Minh Hằng đáp trả cực gắt trước bình luận thô lỗ, khiếm nhã của cư dân mạng 2
Nữ ca sĩ đáp trả cực gắt trước bình luận khiếm nhã. Ảnh FBNV

Trong số đó, đáng chú ý có một bình luận khó thô lỗ của một cư dân mạng khi gọi Minh Hằng là con và thúc giục nữ ca sĩ lấy chồng sau nhiều năm yêu đại gia bí mật. Trước bình luận khiếm nhã này, Minh Hằng đáp trả cực gắt: "Cho hỏi bạn gì bao nhiêu tuổi mà kêu mình là con nhỏ. Mẹ mình chưa hối chắc cũng chưa cần đến bạn phiền lòng".

Minh Hằng đáp trả cực gắt trước bình luận thô lỗ, khiếm nhã của cư dân mạng 3
Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Minh Hằng. Ảnh FBNV

Cách ứng xử thẳng thắn của chân dài từng được xế sang ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, với những thành phần vô duyên như này Minh Hằng nên block thẳng tay. 

Minh Hằng đáp trả cực gắt trước bình luận thô lỗ, khiếm nhã của cư dân mạng 4
Minh Hằng trong một sự kiện của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh internet

Là nữ ca sĩ, diễn viên xinh đẹp của showbiz Việt, Minh Hằng lại khá kín tiếng trong chuyện đời tư đặc biệt là tình cảm. Nữ ca sĩ thừa nhận đã có bạn trai nhiều năm qua tuy nhiên không công khai danh tính và chân dung của người này. Nhiều tin đồn cho rằng, bạn trai Minh Hằng là một đại gia khét tiếng tuy nhiên, nữ ca sĩ chưa từng thừa nhận điều này. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news