Tin mới

Chi tiết bất ngờ về quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng sau ồn ào 'chèn ép'

Thứ sáu, 20/08/2021, 17:03 (GMT+7)

Các "thánh soi" phát hiện ra chi tiết thú vị về mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng sau nhiều năm dính ân oán "chèn ép".

Mới đây, các thánh soi đã phát hiện ra một chi tiết thú vị liên quan đến mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và đàn em Minh Hằng. Đó chính là trang fanpage gần 6 triệu lượt theo dõi của Hồ Ngọc Hà vẫn còn để chế độ theo dõi Minh Hằng. 

Chi tiết bất ngờ về quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng sau ồn ào 'chèn ép' 1
Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng từng là cặp chị em thân thiết trước khi xảy ra nghi vấn 'chèn ép' gây xôn xao. Ảnh internet

Đây thực sự là điều bất ngờ bởi lẽ, giữa Minh Hằng và ca sĩ Hồ Ngọc Hà cách đây nhiều năm đã xảy ra ồn ào "chèn ép". Chuyện là năm 2017, cả Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà cùng tham gia vị trí quyền lực trong The Face. 

Tuy nhiên, sau đó, Minh Hằng từng khóc nức nở ẩn ý bị Hồ Ngọc Hà chèn ép phải rời khỏi chương trình. Kể từ đó đến nay, Hà Hồ - Minh Hằng gắn liền với cụm từ "chị em trở mặt" và không ít lần bị đưa ra so sánh. 

Chi tiết bất ngờ về quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng sau ồn ào 'chèn ép' 2
Sau ồn ào, Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng cũng không còn nhắc về nhau. Ảnh internet

Sau ồn ào này, Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng không còn nhắc về nhau và cũng hiếm khi chạm mặt tại các sự kiện, chương trình gameshow. 

Hiện tại, cả Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng đều là những sao nữ nổi tiếng, giàu có trong làng giải trí Việt. Hà Hồ trở thành "nữ hoàng giải trí" đắt show quảng cáo, sự kiện. Trải qua nhiều biến cố thăng trầm trong chuyện tình cảm, Hồ Ngọc Hà đang có cuộc sống viên mãn bên Kim Lý cùng các nhóc tì đáng yêu. 

Chi tiết bất ngờ về quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng sau ồn ào 'chèn ép' 3
Minh Hằng ngày càng khác lạ với nhan sắc khó nhận ra. Ảnh internet

Không thua kém Hà Hồ, Minh Hằng cũng trở thành ngôi sao phủ sóng rộng rãi, cho thấy sức ảnh hưởng không nhỏ của cô trong showbiz Việt. Cô cũng là một đại gia thứ thiệt khi sở hữu khối tài sản kếch xù từ bất động sản, siêu xe, hàng hiệu,...

Là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, Minh Hằng chưa bao giờ để lộ thông tin về người bạn trai đại gia hiện tại của mình. Nữ ca sĩ quyết giấu kín để giữ hạnh phúc riêng cho mình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news