Tin mới

Chàng trai 37 tuổi kết hôn với bà chủ quán ăn 62, ngoại hình của 'máy bay' gây chú ý

Chủ nhật, 09/05/2021 07:39

Mới đây, câu chuyện của anh Yoshitaka (37 tuổi) và vợ là Aki (62 tuổi) được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây chú ý lớn dư luận Nhật Bản và một số nước châu Á.

Theo thông tin đăng tải, chàng trai từng một lần kết hôn, nhưng vì tính cách không hợp nên họ đã chia tay 8 năm trước, khi đó anh 29 tuổi. Còn đàng gái cũng từng một lần kết hôn và có con gái chỉ kém bạn trai 4 tuổi.​

Chàng trai 37 tuổi kết hôn với bà chủ quán ăn 62, ngoại hình của 'máy bay' gây chú ý 1
Đàng gái từng thổ lộ: 'Trước khi gặp anh, em không nghĩ tình yêu đẹp đến vậy. Em cũng chưa từng tin nếu gặp đúng người thì tuổi tác chỉ là thứ yếu. Anh đã cho em một cuộc sống khác'. Ảnh: FB

Một lần tình cờ đi nhậu cùng bạn, Yoshitaka đã gặp và cảm nắng bà chủ quán tên Aki. Dù rất muốn tiến đến làm quen nhưng do đối phương đang bận rộn công việc nên anh chàng chỉ biết ngắm nhìn từ xa.

Chàng trai 37 tuổi kết hôn với bà chủ quán ăn 62, ngoại hình của 'máy bay' gây chú ý 2
Giống như nhiều cặp đôi khác, sau khi về chung nhà, cả 2 dành phần lớn thời gian đi du lịch.

Để tiếp cận 'máy bay', 'phi công' Yoshitaka thường xuyên tới quán ăn này, rồi giữa họ nảy sinh tình cảm. Vốn sở hữu ngoại hình trẻ trung nên ban đầu, Aki giấu tuổi tác thực, bà tiết lộ mình chỉ hơn Yoshitaka khoảng 10 tuổi.

Chàng trai 37 tuổi kết hôn với bà chủ quán ăn 62, ngoại hình của 'máy bay' gây chú ý 3
Chàng trai 37 tuổi kết hôn với bà chủ quán ăn 62, ngoại hình của 'máy bay' gây chú ý

Trong suốt 7 năm yêu nhau, đàng gái chưa từng nói về tuổi tác thật của mình. Thế nhưng, khi cảm nhận tình yêu đã thực sự "chín", và được đàng trai cầu hôn, bà Aki mới quyết định nói ra tuổi thực của mình.

Chàng trai 37 tuổi kết hôn với bà chủ quán ăn 62, ngoại hình của 'máy bay' gây chú ý 4
Dù 62 tuổi nhưng bà Aki có ngoại hình cực trẻ trung, xinh đẹp nên giữa họ không có nhiều cách biệt về tuổi tác.

Tưởng rằng sẽ bị bạn trai giận vì bị lừa dối nhưng chàng 'phi công' cho hay với anh tuổi tác chỉ là con số, không ảnh hưởng đến tình cảm mình dành cho bạn gái. 

Vậy là sau 8 năm quen biết và hẹn hò, cuối tháng 2 vừa qua, tính yêu của họ đi đến một cái kết có hậu là việc tổ chức đám cưới và nhận được sự ủng hộ từ gia đình 2 bên.

Dù tình yêu lệch tuổi nhận về dị nghị vì cách biệt tuổi tác quá lớn nhưng 'cặp đũa lệch' chọn cách sống hết mình, bỏ qua miệng lưỡi người đời.