Chàng trai SG nhờ chăm chỉ đi Đà Lạt một mình mà bất ngờ ‘tóm’ được người thương

Một chàng trai Sài Gòn khi đang đi du lịch Đà Lạt một mình thì bất ngờ gặp được cô gái của đời mình có cái kết ngọt ngào.

Tình yêu là thức nhiều người khao khát, tuy nhiên để tìm kiếm tình yêu phải chọn được đúng người và đúng thời điểm. Mới đây, một chàng trai đã bất ngờ chia sẻ chuyện tình của mình trên mạng xã hội khiến nhiều người ngỡ ngàng. Thanh niên này đã tìm kiếm được tình yêu của đời mình sau nhiều lần chăm chỉ ghé thăm Đà Lạt.

Chàng trai SG nhờ chăm chỉ đi Đà Lạt một mình mà bất ngờ ‘tóm’ được người thương 1
Ảnh: K.Nguyễn

Chủ bài viết có tên K.N đã đăng tải hình ảnh hạnh phúc của mình cùng người yêu cùng dòng trạng thái: "Ơ sau bao lần đi Đà Lạt thì cũng có được một bé mang về rồi nè mọi người. Chăm đi Đà Lạt sẽ có người yêu nha".

Cụ thể, chàng trai khi đi du lịch tại Đà Lạt đã lên mạng trò chuyện với mọi người, tâm sự chuyện bản thân phải trải nghiệm du lịch Đà Lạt chỉ một mình. Đáng nói là cùng lúc ấy, một cô gái tên H.B. cũng "than thở", cho biết bản thân đồng cảnh ngộ và cần tìm người đồng hành. 

Cả hai như tìm được chung nhịp đập nên K.N đã nhanh chóng “bắt sóng” và rủ cô nàng cùng đi cà phê với mình. H.B đã đồng ý. Khi trò chuyện, cặp đôi nhận thấy nhiều điểm tương đồng ở đối phương nên tiếp tục tìm hiểu và xác định mối quan hệ yêu đương.

Như vậy là chỉ từ một dòng than thơ vu vơ trên mạng xã hội, K.N bất ngờ gặp được H.B và “rinh” về ngay một cô người yêu xinh xắn tại chuyến vi vu ở Đà Lạt. Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ đã nhận về sự tượng tác lớn từ cộng đồng mạng.

Chàng trai SG nhờ chăm chỉ đi Đà Lạt một mình mà bất ngờ ‘tóm’ được người thương 2
Ảnh: chụp màn hình

Nhiều người chúc mừng chàng trai đã “đúng người đúng thời điểm”, song cũng có những người “cảm thán” việc bản thân chăm chỉ đi du lịch nhưng chẳng gặp được ai: “Mình cũng chăm chỉ đi bình luận dạo như thế mà sao không người yêu nhỉ? 25 nồi bánh chưng rồi, muốn lấy chồng mà duyên chưa tới”, “Bạn nam may mắn quá, cô người yêu xinh ghê”,.. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng câu chuyện tình yêu kiểu này sẽ vô hùng hi hữu xảy ra.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục